Xôn xao clip chuyển nhượng cây hoa lan đột biến 1,65 tỷ đồng ở Nghệ An

  • 30/03/2021 16:56
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Cây lan đột biến Hồng Bồng Lai 7cm đã được bán với giá hơn 1,6 tỷ đồng. Việc mua bán được công khai cho nhiều người cùng chứng kiến.

Ngày 30-3, UBND xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn đã diễn ra vụ mua bán cây hoa lan đột biến tiền tỷ của gia đình anh Trần Đình Luật trú xóm Đồng Bào 1 với một người ở tỉnh Hòa Bình.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại toàn cảnh giao dịch mua bán cây lan đột biến Hồng Bồng Lai tại câu lạc bộ hoa lan huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Trong đoạn video, một người đàn ông mặc áo xanh đứng ra giới thiệu về thương vụ giao dịch giữa anh Luật và khách hàng đến từ tỉnh Hoà Bình. Xung quanh điểm giao dịch rất nhiều người đứng xem và chứng kiến.

Theo như lời người giới thiệu trong video, thương vụ chuyển nhượng cây lan Hồng Bồng Lai có kích thước 7cm, với giá 1.650.000.000 đồng.

Xôn xao clip chuyển nhượng cây hoa lan đột biến 1,65 tỷ đồng ở Nghệ An ảnh 1

Việc mua bán diễn ra công khai

Được biết, sự việc diễn ra đã hơn 1 tháng. Tại địa phương, anh Luật là người kinh doanh và có vườn lan khá lớn.

Thời gian qua, trên địa bàn cả nước đã diễn ra nhiều cuộc mua bán, chuyển nhượng cây hoa lan đột biến với giá trị cực lớn, thu hút sự quan tâm của dư luận. Các cơ quan quản lý nhà nước cũng đang dần vào cuộc với những giao dịch này.

Tin cùng chuyên mục