Xôn xao cảnh "tắm nude, giường chiếu" nóng bỏng của Lý Nhã Kỳ

ANTĐ - Ngay khi vừa ra mắt, đoạn clip ngắn giới thiệu phim Mùa hè lạnh đã gây xôn xao dư luận bởi những cảnh nóng bỏng mắt của người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Mùa hè lạnh là bộ phim mới nhất của đạo diễn Ngô Quang Hải. Sự trở lại của anh sau 6 năm im ắng khiến bộ phim đang được đông đảo dư luận quan tâm. 

Mùa hè lạnh có nội dung xoay quanh chàng lãng tử tên Kiên (gương mặt mới mang tên Hà Việt Dũng). Anh sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm gia đình khi cha mất và xa mẹ. Kiên lên đường vào TP. HCM để tìm mẹ. Trong hành trình đó, anh đã gặp và có quan hệ tình cảm với hai người phụ nữ (nhân vật của Lý Nhã Kỳ và Midu). Họ mang lại cho anh tình yêu và những dục vọng mà anh chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, mối quan hệ tình ái tay ba này khiến Kiên vướng vào đầy rắc rối và nguy hiểm.

Ảnh được cắt từ clip

Mới đây, khi bản Teaser (quảng cáo phim) gần 2 phút được công bố, cư dân mạng đã hết sức tò mò và "sốc" trước những cảnh nóng của nhân vật chính - Lý Nhã Kỳ. Trong đoạn clip ngắn này, Lý Nhã Kỳ thể hiện là một người phụ nữ có đam mê tình dục mạnh mẽ, phần lớn những cảnh nóng của cô trong phim là những phút "tự sướng", tắm trần với vẻ mặt đầy "biểu cảm", ôm hôn hay những cảnh "giường chiếu".
Dự kiến, Mùa hè lạnh sẽ được đóng máy sau 1 tuần nữa và chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào tháng 11- 2012.

Clip: