XinXing giới thiệu sản phẩm ống gang cầu tại Việt Nam

ANTD.VN - Sáng nay (4-1), tại Hà Nội, Công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing đã có buổi giới thiệu sản phẩm ống gang cầu tại thị trường Việt Nam.

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu sản phẩm của XinXing

Công ty XinXing hiện có 8 nhà máy tại Trung Quốc, năng lực sản xuất hàng năm là 3 triệu tấn gang cầu. Các sản phẩm của Công ty XinXing được sản xuất ở tất cả các đường kính, ống và phụ kiện đồng bộ, phù hợp với các quy cách, tiêu chuẩn quốc tế, quy định từ đường kính DN80 – DN2600mm.

Theo ông Zheng LiBin – Tổng Giám đốc thị trường châu Á - Công ty XinXing, công ty này hiện đang cung cấp sản phẩm cho 136 nước trên thế giới (châu Á, châu Âu, châu Phi…).

Tại Việt Nam, Công ty XinXing có mặt được hơn 15 năm, thương hiệu của ống gang cầu XinXing và các phụ kiện đi kèm dùng trong ngành cấp thoát nước đã có mặt ở nhiều công trình tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa...

Tại buổi họp báo, nhiều ý kiến các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn thuộc ngành nước cho biết, đã sử dụng sản phẩm ống nước gang cầu của XinXing cho các dự án của mình từ hàng chục năm nay.

Đa số đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm của XinXing; đồng thời nhờ đại diện XinXing tư vấn, làm rõ thêm các giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng, vận hành các công trình cấp nước quy mô lớn tại Việt Nam.

Hiện Công ty XinXing được tổ chức quốc tế chứng nhận có: Năng lực bằng sáng chế nhiều nhất, bằng sáng chế quốc tế cho các sản phẩm kỹ thuật cốt lõi (1.113 bằng sáng chế có hiệu quả, bao gồm 177 phát minh).  Đặc biệt, sản phẩm ống gang cầu XinXing được cấp giấy chứng nhận của đơn vị kiểm định Anh Quốc uy tín trên thế giới WARS cho lớp xi măng bên trong lòng ống gang cầu là phù hợp và đạt tiêu chuẩn dùng cho cấp nước sinh hoạt của con người…

Được biết, Công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing  là một trong những doanh nghiệp sản xuất ống gang cầu lớn của thế giới. XinXing cũng nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp mạnh trên thế giới, năm 2015 đứng thứ 344 và năm 2016 đã vươn lên đứng thứ 318.

Bên cạnh đó, Công ty XinXing còn sở hữu một trung tâm nghiên cứu công nghệ quốc gia, đóng góp cho việc nghiện cứu sản xuất và phát triển về công nghệ, bằng sáng chế độc lập và quyền tác giả của các công trình… nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm tốt, ưu việt trong ngành cấp nước, phục vụ sức khỏe con người.