Phố Hàng Mã: Rực rỡ sắc màu mùa Giáng sinh

Phố Hàng Mã: Rực rỡ sắc màu mùa Giáng sinh

ANTD.VN - Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Giáng sinh 2016, dịp này phố Hàng Mã (Hà Nội) thu hút rất đông đảo bạn trẻ cũng như khách du lịch đến tham quan và mua sắm…
Mùa quả chín Sơn La

Mùa quả chín Sơn La

ANTĐ - Sau những ngày tháng rực rỡ sắc hoa ban, hoa đào. Sơn La đang bước vào mùa quả chín với mận, đào, xoài, me….
Mấy ai trăm năm!

Mấy ai trăm năm!

ANTĐ - Sáng nào cũng vậy, khi trở dậy, tôi đều đứng bên cửa sổ, nhìn ra ngoài kia. Trước mặt tôi là một vườn hoa xinh xắn của tôi. Khi xuân về, hoa nở rực rỡ cả vườn. Đối với tôi, nó hấp dẫn và thú vị lạ lùng. 
Ngọc Quyên bất ngờ xuất hiện cùng bạn ngoại quốc

Ngọc Quyên bất ngờ xuất hiện cùng bạn ngoại quốc

ANTĐ - Ngọc Quyên và "bạn trai tin đồn" vũ công Daniel gặp nhau tại cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ. Dù cuộc thi đã kết thúc từ lâu nhưng Daniel vẫn ở lại Việt Nam và thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện với Ngọc Quyên.
Nhạt cả vị sướng!

Nhạt cả vị sướng!

ANTĐ - Còn những một tháng nữa mới đến Tết Trung thu mà nhiều nhà sản xuất đã tung ra vô số sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo với lời mời gọi hấp dẫn, nào là sụn vi cá mập, nào là rau câu với trứng, còn mẫu mã  thì khỏi nói, rất đa dạng, riêng cái hộp mà bày tủ kính đã đủ độ hoành tráng. 
Tìm kiếm

Tìm kiếm

ANTĐ - 1. Trong làn nước biển xanh mát, có một chú cá hiếu động, ngày ngày nó tung tăng khám phá từng đám san hô, thả mình trôi theo những dòng hải lưu. 
Ấn tượng Hanoi Youth Festival 2012

Ấn tượng Hanoi Youth Festival 2012

ANTĐ -Sáng 8-12-2012 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra chương trình Hanoi Youth Festival đã thu hút hàng nghìn các bạn trẻ học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Váy hỏng, "chân dài thôn quê" dùng chiêu "độc"

Váy hỏng, "chân dài thôn quê" dùng chiêu "độc"

ANTĐ - Mang theo duy nhất một bộ váy để đi dự tiệc nhưng lại bị hỏng, cô gái được mệnh danh là "chân dài thôn quê" của Vietnam's Next top model 2012 - Hồng Tâm đã tự chế một chiếc váy sexy từ chiếc áo sơ mi.
Nhân tài và tạp cỏ

Nhân tài và tạp cỏ

ANTĐ - Một người đàn ông rất thành công trong sự nghiệp mua một căn biệt thự có vườn bao quanh. Khi mới chuyển đến, ông muốn chỉnh trang lại khu vườn vốn bị cỏ dại và các loại dây leo xâm lấn vì để trống khá lâu, nên đã thuê người đến dọn dẹp sạch tất cả cỏ cây đồng thời trồng vào đó những loại hoa mới mà mình thích. Một hôm, người chủ cũ ghé qua, vừa vào cửa đã giật mình hỏi, những cây mẫu đơn giống quý đâu cả rồi. Khi đó người đàn ông thành đạt mới phát hiện ra mình đã cho nhổ cả những cây mẫu đơn ấy cùng đám cỏ dại. 
Nhân tài và tạp cỏ

Nhân tài và tạp cỏ

ANTĐ - Một người đàn ông rất thành công trong sự nghiệp mua một căn biệt thự có vườn bao quanh. Khi mới chuyển đến, ông muốn chỉnh trang lại khu vườn vốn bị cỏ dại và các loại dây leo xâm lấn vì để trống khá lâu, nên đã thuê người đến dọn dẹp, đồng thời trồng vào đó những loại hoa mới mà mình thích. Một hôm, người chủ cũ ghé qua, vừa vào cửa đã giật mình hỏi, những cây mẫu đơn giống quý đâu cả rồi. Khi đó người đàn ông thành đạt mới phát hiện ra mình đã cho nhổ cả những cây mẫu đơn ấy cùng đám cỏ dại. 
Ngắm chú chó nhỏ nhất thế giới

Ngắm chú chó nhỏ nhất thế giới

ANTĐ - Một chú chó cảnh Chihuahua vừa được sinh ra ở Anh và đã trở thành chú chó nhỏ nhất thế giới khi chỉ nặng 42 gram. Chú được chủ nhà đặt tên là Jack.
Tự nhiên với tóc giả

Tự nhiên với tóc giả

(ANTĐ) - Tóc giả giờ đây đã trở thành một phụ kiện thời trang hữu ích để bạn gái làm mới mình với nhiều phong cách khác nhau.