Xiếc đặc sắc về làng, người lớn trẻ nhỏ quên luôn ipad, smartphone...

ANTD.VN - Lần đầu tiên, người dân ở xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông (Phú Thọ) đã tạm quên đi hết những cách giải trí thường ngày, khi Đoàn 2 của Liên đoàn Xiếc Việt Nam về tận nơi biểu diễn hoàn toàn miễn phí, với những tiết mục đặc sắc, mang đẳng cấp quốc tế vô cùng cuốn hút.

Đây là một trong những chương trình thường kỳ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, do NSND Tạ Duy Ánh làm Giám đốc, đưa các chương trình đặc sắc nhất tới các vùng nông thôn, vùng sâu - vùng xa, biên giới và hải đảo... để đưa niềm vui và tiếng cười đến với đông đảo nhân dân.

Những tiết mục của Đoàn 2 Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt, khi có tới hàng nghìn người tới theo dõi. Ai nấy đều háo hức, rạng rỡ, với nụ cười thường trực trên môi trước những tiết mục hấp dẫn của các nghệ sĩ.

Trong thời buổi công nghệ đã ăn sâu vào cuộc sống của con người, thì những tiết mục lôi cuốn của các nghệ sĩ xiếc vẫn khiến cho từ người lớn đến trẻ nhỏ, tạm buông rời hết những ipad, smartphone để hướng mắt về phía sân khấu nhỏ.

Tại buổi biểu diễn, ông Phạm Xuân Quang - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi được về tận nơi biểu diễn cho bà con xem ngày hôm nay. Sự ủng hộ đông đảo của bà con là nguồn động viên tinh thần rất lớn với chúng tôi. Các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc đã giành được nhiều giải thưởng cao khi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới. Liên đoàn cũng nhận được nhiều huân, huy chương cao quý khác. Nhưng với chúng tôi, tấm huy chương lớn lao nhất chính là sự ủng hộ, yêu quý và trân trọng của bà con".

Từ trẻ con đến người lớn đều bị hấp dẫn bởi các tiết mục xiếc đặc sắc

Hàng nghìn người đã kéo tới chật cứng khu vực nhà văn hóa của xã để xem biểu diễn

Tiết mục xiếc chó của một nghệ sĩ trẻ mang tới rất nhiều tiếng cười

Với nhiều đứa trẻ, đây là lần đầu tiên chúng được trực tiếp xem biểu diễn xiếc 

Trong thời buổi mà những ipad, smartphone đang chi phối cuộc sống ở khắp nơi, thì các tiết mục hấp dẫn vẫn khiến từ người lớn đến trẻ con tạm quên đi hết, để chăm chú theo dõi những gì sống động nhất đang diễn ra trên sân khấu

Có thể dễ dàng thấy nụ cười đầy sảng khoái và thích thú của các em...

... khi hòa đồng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Ai ai cũng háo hức dõi theo từng cử động, từng nét mặt, từng động tác của các nghệ sĩ

Tiết mục gấu đi xe đạp khiến tất cả đều trầm trồ thán phục

Những tràng cười giòn tan liên tục được cất lên

Một trong những tiết mục gây cười nhất cho khán giả

Tiết mục xiếc trăn cũng mang tới những tràng vỗ tay không ngớt từ phía dưới sân khấu. Ông Nguyễn Chiến Thắng, người dân ở Tứ Mỹ, Tam Nông, Phú Thọ cho biết: "Chưa bao giờ chúng tôi được xem xiếc ngay tại quê hương như thế này. Chúng tôi thực sự cảm thấy rất vui và xúc động vì sự nhiệt tình của các nghệ sĩ. Xin cảm ơn Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã mang tới cho bà con ở đây một buổi chiều thật tuyệt vời và không thể nào quên".