Xem xử lý nhanh tình huống cứu người mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn tại Trung tâm thương mại Vincom Liễu Giai

  • 22/08/2019 23:06
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Tình huống giả định vụ cháy xảy ra trong quá trình thi công sửa chữa trần thạch cao tại siêu thị Vinmart tầng hầm B1, thuộc tòa nhà Vincom Center Metropolis Liễu Giai, quận Ba Đình, bất ngờ trần nhà và giàn giáo sập đổ đè lên hai công nhân. Cùng lúc đó tại tầng hầm B4, một người lái xe ô tô do mất bình tĩnh, không làm chủ được tốc độ đã lái xe đâm vào một ô tô đang đỗ gần khu vực dốc hầm gây cháy xe, đám cháy nhanh chóng lan ra 2 xe ô tô.

Tình huống giả định xảy ra trong quá trình thi công sửa chữa trần thạch cao tại siêu thị Vinmart tầng hầm B1, bất ngờ trần nhà và giàn giáo sập đổ đè lên hai công nhân. Cùng lúc đó tại tầng hầm B4, một người lái xe ô tô do mất bình tĩnh, không làm chủ được tốc độ đã lái xe đâm vào một ô tô đang đỗ gần khu vực ram dốc gây cháy xe, đám cháy nhanh chóng lan ra 2 xe ô tô.

Nhiều người đã bị mắc kẹt trong đám cháy, khi nhận được thông tin lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã nhanh chóng tiếp cận bằng xe thang cứu người, đội tìm kiếm cứu nạn đưa người mắc kẹt ra nơi an toàn. Đám cháy được khống chế ngay sau đó. 

Tin cùng chuyên mục