Xem xét việc cho tham quan cầu Nhật Tân bằng ô tô điện

  • 10/02/2015 06:44
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTĐ - Ngày 9-2, Văn phòng UBND TP Hà Nội đã thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng về việc chạy thí điểm dịch vụ tham quan cầu Nhật Tân bằng xe ô tô điện. 

Trước đó, UBND TP nhận được công văn của Công ty Cổ phần TLC Hồ Tây đề xuất về việc thí điểm dịch vụ này từ tháng 2-2015. Cụ thể, Công ty Cổ phần TLC Hồ Tây cho rằng, cầu Nhật Tân là một điểm tham quan hứa hẹn thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế, để tham quan cầu cần phải được tổ chức bằng những phương tiện vừa đảm bảo an toàn cho du khách, vừa có không gian tầm nhìn thoáng để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng. Ô tô điện có tốc độ chạy trung bình 20-40 km/h, trên xe được trang bị đầy đủ dây an toàn, xe thông thoáng, tiện lợi, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường… nên rất phù hợp để sử dụng phục vụ khách du lịch chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của cây cầu.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng giao CATP và Sở GTVT xem xét đề nghị của Công ty TLC Hồ Tây, đề xuất, báo cáo UBND TP để cân nhắc, quyết định.

Tin cùng chuyên mục