Xem phim “đen” nên nổi máu dê với bé gái

  • 12/09/2013 17:49
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ - Đang xem phim "đen", thấy cháu gái sang chơi Thành đã đè nghiến cháu ra để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 12-9, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Đinh Công Thành (sinh năm 1994) trú tại thôn Đồng Lau, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào hồi 13h30’ ngày 14-4-2013, trong khi đang xem phim sex và tự thủ dâm ở nhà thì có cháu Hoàng Ngọc Hoàn* (sinh năm 2008) là con chị gái và cháu Đinh Thị Kim Phượng* (sinh năm 2009) là cháu họ của Thành đến chơi. Thấy trên màn hình tivi có cảnh đôi nam nữ đang quan hệ tình dục với nhau nên Thành nổi máu dê đã kéo váy bé Hoàn lên và dở trò đồi bại.
Xem phim “đen” nên nổi máu dê với bé gái ảnh 1
Bị cáo Thành tại phiên tòa xét xử

Sau khi bị Thành thực hiện hành vi xong, Hoàn đã khóc và đòi thay quần lót, váy với người thân. Thấy bé hoảng sợ khác thường, người nhà hỏi thì Hoàn đã kể lại toàn bộ sự việc.

Biết mình vi phạm pháp luật, ngay sau đó Thành đã ra cơ quan Công an xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi. 

Xem phim “đen” nên nổi máu dê với bé gái ảnh 2
Với hành vi phạm tội của mình, Đinh Công Thành phải chịu mức án 12 năm tù   

Trước cơ quan CSĐT và tại phiên tòa xét xử, Đinh Công Thành đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, căn cứ vào những tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ; căn cứ vào bản luận tội của đại diện Viện kiểm sát; lời bào chữa của Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại và bị cáo tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Đinh Công Thành 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

(* Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục