Xem lính Nga trình diễn khả năng chịu đau ấn tượng tại Philippines

  • 07/01/2017 12:11
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Lính thủy đánh bộ Nga vừa có màn trình diễn võ thuật và khả năng chịu đựng một cách ấn tượng trong chuyến thăm Philippines hôm 5-1 vừa qua. 

Bắn súng, đấu dao và võ tự do là những gì mà lính thủy Nga đã thực hiện trong chuyến thăm của 2 tàu hải quân nước này đến Philippines. Ngoài ra, các binh lính này cũng khiến không ít người trầm trồ, khi thể hiện khả năng chịu đựng đặc biệt ở bài biểu diễn dùng đầu đập nát chai thủy tinh, đập đá trên bụng hay đập thanh gỗ cháy vào người.

Xem lính Nga trình diễn khả năng chịu đau ấn tượng tại Philippines ảnh 1

Dùng gậy lửa đập vào người

Xem lính Nga trình diễn khả năng chịu đau ấn tượng tại Philippines ảnh 2

Dùng đầu đập nát chai thủy tinh

Sau màn thể hiện ấn tượng, nhiều lính Nga ở lại và chụp ảnh cùng người dân địa phương. “Màn biểu diễn rất tuyệt vời, những động tác chịu đựng đau đớn vô cùng ấn tượng”, khán giả có tên Antonio Chua cho hay.

Xem lính Nga trình diễn khả năng chịu đau ấn tượng tại Philippines ảnh 3

Vừa chạy vừa bắn súng

Xem lính Nga trình diễn khả năng chịu đau ấn tượng tại Philippines ảnh 4

Đây được cho là chuyến thăm lịch sử của hải quân Nga đến Philippines do nó đánh dấu lần đầu tiên quân đội 2 nước có mối liên hệ trực tiếp. Nga đã đề nghị tổ chức các cuộc tập trận hải quân với Philippines, cũng như chào mời nước này mua nhiều loại thiết bị quân  sự.

Trong khi đó, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cũng đáp lại thiện  chí này bằng việc tuyên bố Manila muốn Moscow trở thành đồng minh và người bảo vệ cho Philippines.

Video lính thủy đánh bộ Nga trình diễn tại Philippines:

Theo Business Insider

Tin cùng chuyên mục