Xem công tác khám nghiệm hiện trường vụ cháy tại phường Phú Đô, khiến 1 cô gái tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Ngay trong đêm 31-3, các cơ quan chức năng của quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với Phòng CSHS và Phòng Kỹ thuật hình sự, CATP Hà Nội khám nghiệm hiện trường vụ đốt xe máy dẫn đến cháy nhà khiến một nạn nhân nữ tử vong. 

Clip: Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ đốt xe máy dẫn đến cháy nhà trọ tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm khiến 1 người tử vong

Nhận định tính chất nghiêm trọng của vụ việc cháy nhà trọ khiến 1 người tử vong, ngay trong tối 31-3, sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng gồm Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, VKSND quận Nam Từ Liêm đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để phát hiện nguyên nhân xảy cháy.

Theo cơ quan chức năng, ngôi nhà được thiết kế dưới dạng chung cư mini với 6 tầng nhà. Tuy nhiên, cầu thang bộ lại khá nhỏ hẹp.

Khi phát hiện cháy, nạn nhân duy nhất tử vong trong đám cháy đã chạy xuống tầng 1 và trượt chân đúng thời điểm ngọn lửa bùng phát dẫn đến không thể thoát ra ngoài.

Xem công tác khám nghiệm hiện trường vụ cháy tại phường Phú Đô, khiến 1 cô gái tử vong ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án

Hầu hết các nạn nhân của đám cháy đều cố gắng thoát lên tầng cao nhất để lực lượng cứu hộ, cứu nạn có thể giải cứu kịp thời.

Vụ cháy đã khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương trong đó có 2 trẻ em.