Xe+

Xe tải gây tai nạn chết người, tài xế bỏ chạy

  • 20/01/2014 10:38
  • 1 bình luận
  • Đ. Chung – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Đang lưu thông trên đường, chiếc xe máy bất ngờ bị một chiếc xe tải cùng chiều tông từ phía sau. Cú đấm khá mạnh khiến người ngồi trên xe máy ngã xuống đường và bị bánh xe tải cán trúng gây tử vong.
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 17h ngày 18-1, trên đường Mai Hắc Đế, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 37M3 - 8410 đang lưu thông trên đường Mai Hắc Đế. Khi chiếc xe máy đang chạy thì bất ngờ bị một xe tải chạy cùng chiều đâm từ phía sau.

Xe tải gây tai nạn chết người, tài xế bỏ chạy ảnh 1
Sau khi gây tai nạn, tài xế đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường


Cú đâm khá mạnh khiến người ngồi trên xe máy ngã xuống đường và bị xe tải kéo lê hơn 30 mét, sau đó lại bị bánh của chiếc xe tải cán trúng. Phát hiện xe gây tai nạn, tài xế lái xe tải đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo người dân thì tại thời điểm gây tai nạn chiếc xe tải đã chạy với tốc độ rất nhanh, lạng lách, đánh võng. 
Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT CATP Vinh đã có mặt tại hiện trường để xác định danh tính nạn nhân cũng như tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Bước đầu, nạn nhân được xác định tên là Tịnh, quê Nam Đàn, là công nhân của một công ty môi trường đóng trên địa bàn thành phố. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn và truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Tin cùng chuyên mục