Xe tải chở keo va chạm xe máy, chồng tử vong vợ nguy kịch

ANTD.VN -Xe tải chở keo đang lưu thông trên đường bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy đang qua đường. Hậu quả của vụ va chạm là hai người thương vong.

Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h15’ trên QL7 đoạn qua xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.

Vào thời điểm đó, xe tải chở keo mang BKS: 37C – 063.00 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông hướng huyện Anh Sơn – Vinh.

Xe tải chở keo va chạm xe máy, chồng tử vong vợ nguy kịch ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Khi đến địa phận xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 37- B2 435.06 do người đàn ông điều khiển chở theo sau một phụ nữ. 

Hậu quả, cả người và xe máy bị cuốn vào gầm kéo lê hơn chục mét và chỉ dừng lại khi đâm vào mương thoát nước. Người đàn ông tử vong tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau nguy kịch được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, cả người và xe máy cuốn vào gầm ôtô. Theo thông tin ban đầu, người điều khiển xe máy là hai vợ chồng trú tại xã Trung Sơn, huyện Đô Lương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương nhanh chóng có mặt ở hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.