Xe Mercedes của Sterling gây tai nạn, phát hiện chất kích thích ở bên trong

ANTĐ - Theo giới thạo tin của Anh, chiếc xe Mercedes của ngôi sao mới chuyển sang đầu quân cho Manchester City, Raheem Sterling đã tự gây tai nạn và người ta phát hiện có chất kích thích ở hàng ghế sau. 

Thông tin về chiếc xe trị giá 125.000 bảng của Sterling gặp tai nạn được tiết lộ không lâu trước lúc chữ ký trị giá 50 triệu bảng của Manchester City có lần trình diễn đầu tiên cho đội bóng chủ sân Etihad tại Premier League, gặp West Brom. Tuy nhiên, nhà chức trách xác định ngôi sao người Anh không có mặt trong vụ tai nạn. Khi liên hệ với Sterling, cầu thủ này nói rằng đã cho một người bạn mượn để sử dụng.

Những bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc Mercedes của Sterling bị móp méo khá nghiêm trọng, các túi khí phía trước đều bung. Nó sau đó được đưa tới một xưởng sửa chữa ở Middleton. Điều đáng nói, người ta phát hiện tại hàng ghế sau của chiếc xe màu trắng này có 2 hộp nitơ oxít màu xanh, một loại chất kích thích giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, phấn khích, thường được gọi là “khí cười”. Bất chấp lệnh cấm bán và sử dụng đối với trẻ em dưới 18 tuổi, chất kích thích này không bị cấm hoặc coi như là một loại ma túy.

Tuy nhiên, người ta không khuyến khích sử dụng loại chất kích thích trên. Việc nó xuất hiện trong xe của Sterling khiến ngôi sao này một lần nữa trở thành chủ đề chỉ trích của giới hâm mộ vì thói ăn chơi. Trước đó, Sterling từng 2 lần bị phát hiện sử dụng “khí cười” và thường xuyên lui tới các hộp đêm đập phá.

Sterling trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất trong lịch sử sau khi gia nhập Manchester City từ Liverpool với giá 50 triệu bảng hồi tháng 7.