Xe+

Xe máy va chạm xe tải, 1 người chết, 1 người bị thương

  • 26/08/2016 12:30
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Trong đêm tối, tiếng động mạnh khiến mọi người giật mình tỉnh giấc. Khi ra đường, người dân địa phương nhìn thấy chiếc xe máy nằm chỏng chơ, hư hỏng nặng, bên cạnh là một nam thanh niên đã tử vong...

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h30 ngày 26-8 trên quốc lộ 48 đoạn chạy qua địa bàn xóm 11, xã Nghĩa Thuận, TX. Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm đó, người dân sống gần đường nghe tiếng động rất mạnh, mọi người đổ ra đường thì bàng hoàng khi thấy chiếc xe máy mang BKS 37G1- 642.05 nát bét, hư hỏng nặng. Bên cạnh chiếc xe là hai nam thanh niên bị thương rất nặng. Cách đó không xa là chiếc xe tải mang BKS 37S- 0529 nằm bên vệ đường.

Xe máy va chạm xe tải, 1 người chết, 1 người bị thương ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ va chạm khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch

Người dân địa phương nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng do vết thương nặng 1 nam thanh niên đã tử vong. 

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Lê Anh Tuấn (trú ở Nghĩa Hồng, Nghĩa Đàn), còn người bị thương là Vi Ngọc Tuấn (trú ở Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Được biết, vào thời điểm đó, chiếc xe tải lưu thông hướng từ Tuần – Nghĩa Đàn còn xe máy lưu thông theo hướng ngược lại. Khi chạy đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với nhau.

Xe máy va chạm xe tải, 1 người chết, 1 người bị thương ảnh 2Chiếc xe tải nằm bên vệ đường sau cú va chạm mạnh

Tại hiện trường, chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn, chiếc xe tải cũng hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ vương vãi khắp nơi.

Tin cùng chuyên mục