Xe mất 4 năm được CSGT tìm giúp

ANTĐ - Hôm qua 7-4, Trung tá Lê Văn Tiến-Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho hay, đơn vị vừa hoàn tất hồ sơ, tổ chức trao trả chiếc xe máy cho gia đình chị Nguyễn Cẩm Chi ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là chiếc xe gia đình chị Chi bị kẻ gian lấy trộm cách đây 4 năm.

Xe mất 4 năm được CSGT tìm giúp ảnh 1Chị Chi cùng con trai đến nhận lại chiếc xe được CSGT tìm thấy sau 4 năm bị mất

Trước đó, chiều 6-4, tổ công tác Đội CSGT số 7 gồm Thượng úy Đặng Đình Hoàng và Quách Anh Tuấn làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân) phát hiện một người đàn ông điều khiển xe Airblade BKS: 30M9 - 5276 vượt đèn đỏ, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ CSGT phát hiện biển số của phương tiện trên không do cơ quan công an cấp.  

Tiến hành xác minh “nóng” từ bộ phận đăng ký quản lý phương tiện của đơn vị, CSGT làm rõ biển số thật của phương tiện trên là 30K1 - 6602 được đăng ký bởi chủ xe là chị Nguyễn Cẩm Chi (trú phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng). CSGT đã liên hệ với chị Chi và được người này cho biết, đây là chiếc xe gia đình bị mất trộm cách đây 4 năm. Đội CSGT số 7 đã mời chị Chi đến trụ sở đơn vị để hoàn tất các thủ tục có liên quan để nhận lại chiếc xe. Tại đây, chị Chi không giấu được niềm vui khi nhận lại phương tiện. “Cứ ngỡ sẽ chẳng bao giờ tìm lại được chiếc xe nhưng không ngờ lại được các anh tìm thấy. Cảm ơn các đồng chí CSGT rất nhiều...”, chị Chi xúc động.

Về phía nam thanh niên điều khiển phương tiện vi phạm, CSGT đã mời về trụ sở CAP Thanh Xuân Trung để làm rõ. Tại đây, nam thanh niên khai tên là Nguyễn Văn Thành (37 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam). 

Hiện CAP Thanh Xuân Trung đang xác minh, hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc.