Xe+

Xe khách giường nằm tông sập nhà dân, 5 người bị thương nặng

  • 10/07/2016 18:47
  • 0 bình luận
  • Thái Thụy
  • In bài
ANTĐ - Ngày 10-7, trên tuyến QL1A đoạn qua địa bàn xã Phổ Cường (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 5 người bị thương nặng. 

Xe khách giường nằm tông sập nhà dân, 5 người bị thương nặng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Xe khách giường nằm mang biển số 47B – 00459 của nhà xe Tân Quý do tài xế Phùng Quốc Lâm (chưa rõ quê quán) điều khiển chở 44 hành khách chạy hướng Nam – Bắc khi đến đoạn đường trên thì lao vào tông và lật nghiêng đè sập một bên nhà của ông Nguyễn Văn Hai (76 tuổi). Ông Hai đang ngủ bị mái nhà và tường xi măng đổ sập đè lên người làm bị thương nặng vùng đầu. Vụ tai nạn còn làm tài xế Lâm và 3 hành khách trên xe bị thương nặng.

Ngay sau tai nạn, nhiều người dân sống gần đó chạy đến hiện trường đưa hành khách trong xe ra bên ngoài, đưa người bị thương đi cấp cứu và báo cáo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sỹ Trạm cảnh sát giao thông Đức Phổ và công an huyện Đức Phổ đến hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn.

Bác sỹ Võ Thanh Tân – Giám đốc bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm cho biết: "Nhận được tin báo, bệnh viện đã cử tổ bác sỹ cùng xe cấp cứu đến hiện trường băng bó cho những trường hợp bị xây xát và cấp cứu, chuyển những bệnh nhân bị thương nặng đến bệnh viện. Trong số 5 bệnh nhân bị thương nặng có 1 trường hợp bị chấn thương nặng đốt sống cổ phải chuyển đến bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi điều trị".

Tin cùng chuyên mục