• VinFast sẽ trình diễn gì tại triển lãm CES 2022?

  VinFast sẽ trình diễn gì tại triển lãm CES 2022?

  ANTD.VN - Hãng xe Việt VinFast sẽ có mặt tại triển lãm CES 2022 diễn ra từ ngày 6/1 - 8/1/2022, tổ chức tại Las Vegas (Mỹ). Với màn ra mắt gây “choáng ngợp” trong triển lãm ô tô Los Angeles Auto Show tháng 11 trước đó, thế giới đang đổ dồn sự quan tâm và đón chờ phần trình diễn mới hứa hẹn nhiều bất ngờ của thương hiệu này.

 • Trợ lý ảo Vivi VinFast: Dấu ấn mới của kỷ nguyên công nghệ giọng nói

  Trợ lý ảo Vivi VinFast: Dấu ấn mới của kỷ nguyên công nghệ giọng nói

  ANTD.VN - Trợ lý ảo ViVi trên dòng xe điện mới ra mắt của hãng xe VinFast - VF e34 – do VinBigdata, một công ty công nghệ thuộc tập đoàn Vingroup phát triển. Không chỉ hỗ trợ điều khiển xe thông minh, điều hướng - dẫn đường…, Vivi còn có thể đối đáp linh hoạt với người lái xe như một người bạn đồng hành trên mọi cung đường.

 • Xe điện có thực sự “xanh” hơn xe xăng?

  Xe điện có thực sự “xanh” hơn xe xăng?

  ANTD.VN - Trước những băn khoăn về việc quá trình sản xuất pin và điện dùng để vận hành ô tô điện cũng gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường không kém quá trình xả thải của xe xăng, các nhà hoạt động vì môi trường và các chuyên gia năng lượng đã lên tiếng.

 • VinFast VF e34 - cuộc cách mạng trên thị trường ô tô Việt Nam

  VinFast VF e34 - cuộc cách mạng trên thị trường ô tô Việt Nam

  ANTD.VN - Với việc xây dựng mạng lưới hạ tầng trạ m sạc rộng khắp trên cả nước, chính sách cho thuê pin ưu việt giúp giải tỏa nỗi lo cho người tiêu dùng, cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, VinFast đã biến xe ô tô điện từ một loại "xe chơi" thành phương tiện sử dụng thuận tiện hàng ngày .