Xe ben gãy trục, chắn giữa đường, ách tắc nghiêm trọng ở trung tâm TP.HCM

ANTĐ - Xe ben gãy trục bánh trước chắn giữa đường trong giờ cao điểm, khiến cho giao thông qua lại ùn ứ nghiêm trọng. Lực lượng chức năng phải đến điều tiết giao thông, các đoạn đường này mới thông thoáng trở lại.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h20 chiều 21/3, một chiếc xe ben lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng từ trung tâm TP.HCM đi cầu Sài Gòn. Khi đến ngã ba Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, quận 1, bất ngờ chiếc xe ben này gãy trục bánh trước, chao đảo bánh xe.

Lập tức tài xế cho xe dừng lại để tránh gây tai nạn nghiêm trọng và báo ngay cho lực lượng chức năng liên quan đến xử lý vụ việc. Chiếc xe nằm giữa đường khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tiết lại giao thông

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm, các phương tiện từ trung tâm TP.HCM đi qua các đoạn đường này ùn ứ nghiêm trọng, nhích từng chút.

Đúng lúc này học sinh của các trường THPT Trưng Vương và trường mầm non Hoa Lư nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, tan trường ra về, nhiều phụ huynh đứng chờ chở các em về cũng gây tắc đường nghiêm trọng. 

Các tuyến đường như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Bỉnh Khiêm ùn tắc nghiêm trọng.

Chiếc xe ben gặp sự cố gãy trục bánh trước

Nhiều truyến đường kẹt xe nghiêm trọng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 1 nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết lại giao thông, xử lý vụ tai nạn, điều tra nguyên nhân vụ việc. Chiếc xe ben cũng được lực lượng cứu hộ đưa khỏi hiện trường sau đó.

Học sinh của các trường ra về khiến kẹt xe thêm nghiêm trọng

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã xử lý xong hiện trường, giao thông qua đoạn này thông thoáng trở lại.