Xe bán tải của Mercedes có tên GLT, ra mắt vào 2017

ANTĐ - Tài liệu báo cáo doanh thu nửa năm đầu 2016 của Daimler (hãng mẹ của Mercedes) đã tiết lộ ra nhiều điều vô cùng thú vị về các mẫu xe mới sắp được trình làng của hãng này. 

Khoảng một năm trước, đã có thông tin cho biết, GLA Coupe sẽ ra mắt vào năm 2019 dựa theo mẫu xe crossover nhỏ nhất của Mercedes. Đến nay, tin đồn này hóa ra đã trở thành sự thật một phần khi nó sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến là vào năm 2017.

Xe bán tải của Mercedes và Nissan sẽ ra mắt vào năm 2017

Ngoài ra, tài liệu mới bị lộ từ Daimler cũng  chỉ ra rằng, chiếc xe bán tải do Mercedes và Nissan phát triển dựa trên mẫu Navara sẽ được gọi là GLT và xuất hiện vào năm 2017 khi hãng xe nước Đức giới thiệu một loạt loại xe mới như E-Class All Terrain, E-Class Coupe, E-Class Cabrio và S-Class nâng cấp.

Các dòng xe mới sẽ xuất hiện của Mercedes vào năm 2017

Thêm vào đó, Mercedes-Benz cũng sẽ giới thiệu thêm phiên bản mui trần của AMG GT có tên AMG GT C Roadster. Đáng chú ý có cả mẫu GT C Coupe nhưng không rõ từ “C” có nghĩa là gì.

Đối với các dòng xe Smart, 2017 sẽ là năm giới thiệu phiên bản xe điện mui trần của ForFour, giống với chiếc ForTwo Coupe EV sắp ra mắt cuối năm nay.