‘Xây dựng niềm tin yêu tuyệt đối từ phía nhân dân'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trong lá thư cảm ơn gửi đến đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội, ông Nguyễn Văn Hiền (SN 1938, trú tại số 10/22 ngõ 424 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) bày tỏ: từ việc tận tâm điều tra vụ án trộm cắp, các chiến sỹ Công an đã xây dựng niềm tin yêu tuyệt đối từ phía nhân dân.

Kính gửi: đồng chí Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc CATP Hà Nội

Tôi là Nguyễn Văn Hiền (SN 1938, trú tại số 10/22 ngõ 424 Ngọc Thụy, Long Biên).

Thời gian qua, qua các phương tiện thông tin đại chúng, cá nhân tôi nhận thấy các cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô đã xây dựng được những hình ảnh hết sức đẹp đẽ, nhân văn trong cả công tác đấu tranh trấn áp tội phạm cũng như trong xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, mật thiết với nhân dân.

‘Xây dựng niềm tin yêu tuyệt đối từ phía nhân dân' ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Hiền đến Công an phường bày tỏ sự cảm ơn, cảm phục các chiến sỹ Công an

Cá nhân tôi và gia đình tôi gửi tới Ban Giám đốc CATP Hà Nội và Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên lời cảm ơn chân thành nhất, vì đã nhanh chóng điều tra khám phá vụ án trộm cắp tài sản mà gia đình tôi là bị hại.

Khoảng 2h30 ngày 22-5-2021, khi tôi tỉnh giấc thì phát hiện nhà tôi bị kẻ trộm đột nhập; tài sản bị trộm cắp gồm 2 chiếc xe máy, 1 chiếc điện thoại di động, cùng tiền mặt…tổng giá trị khoảng hơn 40 triệu đồng. Tôi nhận thấy các đối tượng trộm cắp đã quá manh động, đột nhập khi gia đình có người ở nhà.

‘Xây dựng niềm tin yêu tuyệt đối từ phía nhân dân' ảnh 2

Lá thư cảm ơn gửi đến đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội

Ngay sau đó, tôi đã đến Công an phường Ngọc Thụy trình báo. Mặc dù đêm khuya nhưng đồng chí trưởng Công an phường đã lập tức chỉ đạo các cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát hình sự tiếp nhận đơn và tiến hành các biện pháp điều tra.

Đến ngày 24-5, tôi nhận được thông báo của Công an phường là đã bắt được các đối tượng trộm cắp, đồng thời thu hồi tài sản cho gia đình tôi.

Tôi rất bất ngờ là chỉ trong thời gian ngắn, trùng với thời điểm lực lượng Công an đang bận rất nhiều việc của công tác bảo vệ, bảo đảm ANTT, nhưng các đồng chí vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiến hành điều tra khám phá vụ trộm, trao trả tài sản cho gia đình chúng tôi.

Cả gia đình tôi xin biết ơn sự cố gắng không ngừng nghỉ của các chiến sỹ Công an, đã không quả ngày đêm truy bắt tội phạm, để người dân cúng tôi có được giấc ngủ ngon. Bà con dân cư trong khu vực rất thán phục và ca ngợi các chiến sỹ Công an. Các anh đã xây dựng niềm tin yêu tuyệt đối từ phía nhân dân địa phương.