Xảy cháy tại Công ty TNHH Hoàng Lê đang bị đình chỉ hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 18-2, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị đã kịp thời phối hợp xử lý cháy tại Công ty TNHH Hoàng Lê chuyên sản xuất nhãn, bao bì carton, băng dính.

Trước đó, khoảng 23h ngày 17-2, tại kho, xưởng sản xuất bao bì của Công ty TNHH Hoàng Lê có địa chỉ tại đường Hoàng Ngân (cạnh quốc lộ 5), khu 11, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã bất ngờ bốc cháy.

Vào thời gian trên, bảo vệ của Công ty TNHH Hoàng Lê đã phát hiện ra cháy tại kho xưởng có diện tích khoảng 1.000 m2 của công ty này và ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan rộng đã hô hoán thoát nạn và xử lý dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động phương tiện và CBCS đến hiện trường tìm kiếm cứu nạn, xử lý ngăn cháy lan.

Công an tỉnh Hải Dương cũng đã huy động các phương tiện và lực lượng phòng cháy, chữa cháy của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như: Xí nghiệp Kho vận xăng dầu 132 (Công ty Xăng dầu B12), Công ty TNHH Một thành viên khu công nghiệp Lai Vu…, cùng phối hợp tham gia chữa cháy.

Đến 2h ngày 18-2, lực lượng chức năng đã khoanh vùng, khống chế không để ngọn lửa lan ra nhà dân và một số kho, xưởng xung quanh.

Tuy nhiên, do các họng nước chữa cháy ở khá xa và kho xưởng của Công ty TNHH Hoàng Lê nằm đan xen trong khu dân cư, việc chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương, Công ty TNHH Hoàng Lê chuyên sản xuất nhãn, bao bì carton, băng dính; sản xuất sản phẩm từ plastic; tái chế phế liệu nhựa… Được biết, doanh nghiệp này đang bị đình chỉ hoạt động vì chưa đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy. Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ.