Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Xác định xong 3 cặp đấu đầu tiên của vòng 1/8

  • 04/11/2019 13:54
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau ngày thi đấu 3-11, giải đã xác định xong 3 cặp đấu đầu tiên, rất đáng chờ đợi của vòng 1/8.

Trong một ngày đẹp trời, ĐKVĐ THPT Trương Định đã khiến người ta phải ngạc nhiên khi đánh bại THPT Mai Hắc Đế tới 4-0 ở vòng 1/16. So với phong cách của đội bóng này, đây là một màn "lột xác" ấn tượng, cho thấy khả năng của họ vẫn chưa được phát lộ hết. 

Xác định xong 3 cặp đấu đầu tiên của vòng 1/8 ảnh 1

6 đội bóng đã góp mặt ở vòng 1/8 mùa này

Sức mạnh của nhà ĐKVĐ sẽ tiếp tục được thử thách, khi ở vòng 1/8 sắp tới, họ chạm trán tân binh THPT Phúc Lợi, đội đang gây hết bất ngờ này đến bất ngờ khác tại giải. Dù là lần đầu góp mặt, nhưng các cầu thủ Phúc Lợi dường như không ngán bất cứ đối thủ nào. Đối mặt với đội đang giữ cúp sẽ là một thử thách thực sự cho tham vọng trở thành "ngựa ô" của họ.

Trong khi đó, sau khi cần đến bàn thắng ở phút cuối cùng để đánh bại THPT Lê Quý Đôn, THPT Hà Đông sẽ gặp THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất), đội đi tiếp nhờ loạt luân lưu trước THPT Nguyễn Tất Thành.

Cặp đấu cuối cùng của vòng 1/8 được xác định sớm là THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) gặp THPT Thạch Bàn. Đương kim á quân đang càng chơi càng "vào phom", tuy nhiên họ cũng cần hiểu rằng Thạch Bàn mùa này đang thể hiện như một thế lực. THPT Phùng Khắc Khoan có thể rất khát khao đổi màu huy chương, nhưng mọi chuyện sẽ không đơn giản trước Thạch Bàn.

Toàn bộ vòng 1/8 sẽ được diễn ra vào sáng Chủ nhật (10-11) tới. Ngoài 3 cặp đấu đã được xác định, 5 cặp còn lại sẽ thành hình sau loạt trận cuối cùng của vòng 1/16, diễn ra vào chiều thứ Tư, 6-11.

8h sáng Chủ nhật 10-11

THPT Trương Định - THPT Phúc Lợi

THPT Phan Huy Chú (T.Thất) - THPT Hà Đông

THPT Phùng Khắc Khoan (T.Thất) - THPT Thạch Bàn

Xác định xong 3 cặp đấu đầu tiên của vòng 1/8 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục