Xác định đối tượng trong vụ nổ súng ở đất Cảng

  • 07/07/2020 17:45
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Công an thành phố Hải Phòng ngày 7-7 thông tin về động thái tố tụng liên quan đến vụ nổ súng ở địa bàn phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, xảy ra hồi trung tuần tháng 4-2020.

Cụ thể, ngày 24-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã có thông báo Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vương Văn Hào (SN 2000, cư trú tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân), về hành vi cùng đồng bọn dùng dao chém, súng bắn vào ngôi nhà ở phường Nghĩa Xá, gây hư hỏng tài sản tổng giá trị hơn 9 triệu đồng. Hành vi của Vương Văn Hào đã phạm vào Điều 178 Bộ luật Hình sự. Công an thành phố Hải Phòng đề nghị chính quyền địa phương và các đơn vị vũ trang hỗ trợ khi cần thiết để thi hành Lệnh này.

Xác định đối tượng trong vụ nổ súng ở đất Cảng ảnh 1Đối tượng Hào và khu vực xảy ra vụ việc hôm 19-4

Thông tin cho biết, khoảng 19h ngày 19-4, người dân ở phố Chợ Đôn nghe thấy tiếng nổ lớn. Sau đó, một số người chứng kiến cửa kính của ngôi nhà bị vỡ vụn.

Một số nhân chứng cho biết, trước khi nghe thấy tiếng nổ, họ đã nhìn thấy một số người đàn ông đi ô tô tiếp cận ngôi nhà trên, và một trong số này đã cầm súng bắn. Thời điểm xảy ra vụ nổ súng, trong nhà có đôi vợ chồng trẻ và con nhỏ, nhưng rất may không ai bị thương.

Tin cùng chuyên mục