Xác định danh tính thi thể nam thanh niên nổi trên mặt nước hồ Hàm Long

  • 24/05/2021 15:04
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Chiều ngày 24-5, CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã xác định danh tính nạn nhân tử vong tại hồ Hàm Long, phường Quảng An. Đồng thời các đội nghiệp vụ đang chủ trì, phối hợp với trung tâm y tế quận phun khử khuẩn khu vực để đảm an toàn môi trường, sức khỏe cho người dân xung quanh...
Xác định danh tính thi thể nam thanh niên nổi trên mặt nước hồ Hàm Long ảnh 1

CAQ Tây Hồ bảo vệ hiện trường nơi phát hiện thi thể nam giới nổi trên mặt hồ Hàm Long

Nạn nhân được xác định là Trần Ngọc K, nam giới (SN 1992), trú tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ.

Theo người thân của nạn nhân, người này có biểu hiện trầm cảm, tinh thần không ổn định, đã đi khỏi nhà từ 10h ngày 23/5/2021, khi đi cởi trần, mặc quần cộc.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 11h45 ngày 24-5, người dân đi ngang qua hồ Hàm Long, địa chỉ tại ngõ 8 phố Từ Hoa, phường Quảng An đã phát hiện thi thể nổi trên mặt nước, cách bờ hồ khoảng 20m, đã báo cơ quan công an.

Qua quan sát nhận dạng nạn nhân là nam giới, mặc quần cộc màu xám, cởi trần, da màu nâu, chết trong tư thế người nổi úp mặt xuống nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Quảng An đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với các đội nghiệp vụ CAQ Tây Hồ khám nghiệm, điều tra và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục