Xác định 1 nữ sinh viên nghi liên quan đến vụ trẻ sơ sinh tử vong tại sân khu chung cư

  • 19/10/2018 08:24
  • 0 bình luận
  • H.P
  • In bài
ANTD.VN - Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định được 1 nữ sinh viên (21 tuổi), quê quán Quảng Bình, nghi vấn liên quan đến bé trai sơ sinh bị phát hiện tử vong tại sân khu vực tòa chung cư ở phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rạng sáng nay 19-10, sau gần 3 tiếng đồng hồ tìm kiếm,  lực lượng chức năng đã xác định được 1 cô gái trẻ đang là sinh viên 1 trường Đại học tại Hà Nội, được cho là có liên quan đến vụ việc trẻ sơ sinh tử vong tại sân tòa nhà HH2, phường Hoàng Liệt. Thời điểm được tìm thấy, cô gái này đang có mặt trong căn hộ trên tầng 31 của tòa nhà 40 tầng, với biểu hiện sức khỏe không được tốt.

“Tâm lý khá bình tĩnh, cô gái phủ nhận mình mới sinh con, song do thể trạng sức khỏe không được tốt của người này, chúng tôi đã đưa đến bệnh viện để theo dõi, cũng như tiến hành các bước giám định để có căn cứ giải quyết tiếp theo”, đại diện CAQ Hoàng Mai cho biết, và thông tin, căn hộ cô gái có mặt là nhà riêng người bạn trai.

Trước đó như ANTĐ thông tin, tối 18-10, người dân sinh sống tại khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai,  Hà Nội) bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh nằm trước sảnh khu vực tòa HH2A. Ngay sau đó người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng. CAQ Hoàng Mai đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của bé.

Tin cùng chuyên mục