Xác chết tự… mở nắp quan tài!

ANTĐ - Một chiếc quan tài được đặt trong thang máy và bỗng dưng… bật mở mà không có sự trợ giúp từ bên ngoài nào đã khiến những người đi thang máy vô cùng hoảng sợ.
Mới đây trên chương trình Silvio Santos của đài truyền hình Brazil đã đăng tải một đoạn clip ngắn được ghi lại từ camera của thang máy một công ty với tên gọi “xác chết sống dậy trong thang máy”. Ngay lập tức, hình ảnh này đã trở thành “cơn sốt” và khiến rất nhiều người tò mò cùng sợ hãi. Trên mạng giờ đây cũng đầy ắp những cuộc thảo luận xoay xung quanh đoạn clip này.

Quan tài bỗng dưng bật mở và một xác chết sống dậy

Tất cả những người đi thang máy đều kinh hoàng tột độ khi bỗng dưng nắp quan tài bật mở và xác chết bất thình lình chui ra. Có người la hét với hi vọng ai đó nghe thấy để cứu họ, có người bấm nút thang máy liên tục với mong muốn trốn ra được chiếc thang máy ma quỷ này càng nhanh càng tốt. Trong lúc đó thì có một người đàn ông do quá sợ hãi mà trốn sau lưng bạn gái khiến cô trở thành tấm “lá chắn” cho mình. Thậm chí có người phụ nữ can đảm trấn tĩnh mọi người và dũng cảm chiến đấu với thây ma khi nó bước ra khỏi quan tài và tiến về phía cô.

Khiến nhiều người sợ hãi, họ chỉ mong thoát khỏi
chiếc thang máy quái quỉ này càng nhanh càng tốt

Mọi bí mật chỉ thật sự được giải đáp khi chương trình bật mí rằng đây chỉ là một trò đùa đã được sắp đặt sẵn, và quan tài đã được một nhóm nhân viên giả vờ chuyển vào thang máy rồi bỏ mặc “nạn nhân” ở lại một mình. Đây không phải là lần đầu tiên chương trình Silvio Santos thực hiện những trò đùa “khó nhằn” trong thang máy. Cuối tháng 11 vừa qua, clip cô gái ma đột ngột xuất hiện trong thang máy đã gây một cơn sốt khủng khiếp trên mạng Internet.