Xả súng tại hộp đêm ở Mỹ, ít nhất 28 người bị thương

  • 02/07/2017 21:32
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTD.VN -Cảnh sát đã phong tỏa một khu phố ở thành phố Little Rock, bang Arkansas, miền Trung nước Mỹ, để điều tra vụ nổ súng tại hộp đêm Power Ultra Lounge khiến 28 người bị thương. 

Xả súng tại hộp đêm ở Mỹ, ít nhất 28 người bị thương ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng

25 người bị thương do trúng đạn trong khi 3 người khác bị thương do giẫm đạp trong lúc các khách hàng hoảng loạn bỏ chạy khỏi hiện trường vụ việc. Độ tuổi của các nạn nhân là từ 16-35.

Theo giới chức địa phương, vụ xả súng xảy ra khoảng 2h30 sáng 1-7. Cảnh sát trưởng thành phố Little Rock Kenton Buckner nói rằng vụ nổ súng dường như xảy ra sau “một số tranh chấp giữa những vị khách trong hộp đêm”. Trong khi đó, theo hãng tin AP, cảnh sát cho biết vụ nổ súng có thể liên quan tới các băng đảng địa phương, liên quan tới nhiều vụ nổ súng khác xảy ra tại thành phố lớn nhất bang Arkansas này trong 9 ngày qua. Hộp đêm Power Ultra Lounge sẽ tạm thời bị đóng cửa sau vụ việc.

Trên trang Facebook cá nhân, Thị trưởng thành phố Little Rock Mark Stodola viết rằng: “Trái tim tôi đau thắt” vì vụ nổ súng và “chúng tôi cam kết làm tất cả để mang lại an toàn cho thành phố”. Tại cuộc họp báo sau đó, ông khẳng định rằng, “cần làm nhiều hơn để một số người không thể sở hữu súng đạn”.

Hiện giới chức điều tra vẫn chưa tiết lộ thông tin nào liên quan tới danh tính các đối tượng tình nghi. 

Theo Globalnews/AP

Tin cùng chuyên mục