Xả súng ở Mỹ, ít nhất 4 người thiệt mạng

  • 27/10/2018 23:57
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Theo truyền thông Mỹ, một vụ xả súng tại giáo đường Do thái ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania vừa khiến nhiều người thiệt mạng vào hôm 27-10.

Cảnh sát thành phố Pittsburgh đã vây quanh giáo đường Do thái có tên Tree of Life sau khi nhận được thông tin có vụ xả súng bên trong tòa nhà ở khu vực Squirrel Hill.

Theo đại truyền hình KDKA, ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 7 người khác đã bị thương khi kẻ tấn công xả súng vào những người đang cầu nguyện.

Tổng thống Trump đã được thông báo về tình hình vụ việc chỉ ít lâu sau khi nó diễn ra và đã cảnh báo người dân địa phương ở thành phố Pittsburgh không nên đi ra ngoài khi cảnh sát vẫn đang làm nhiệm vụ.

Xả súng ở Mỹ, ít nhất 4 người thiệt mạng ảnh 1

Chưa có thông tin về động cơ thực hiện vụ xả súng

Kẻ xả súng được cho là đã bắn vào cả cảnh sát, khiến 3 người bị thương và buộc họ dùng xe cộ làm lá chắn. Tuy nhiên, hung thủ cũng đã đầu hàng sau đó và được đưa đến bệnh viện Mercy để cấp cứu do đối tượng này cũng đã bị thương.

Hội giáo đường Do thái Tree of Life mô tả bản thân là một hội thánh truyền thống, tiến bộ và bình đẳng. Hiện chưa có tiết lộ nào về động cơ của kẻ xả súng trong vụ viêc này.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục