Xả súng ở Đức, ít nhất 6 người thiệt mạng

ANTD.VN - Vào hôm 24-1, một vụ xả súng vừa xảy ra tại thị trấn Rot am See, phía tây Nuremberg, Đức, khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương.

Theo thông tin ban đầu, một nghi phạm đã nổ súng ở Rot am See, thị trấn với chỉ 5.300 người sinh sống. Truyền thông cho biết, 6 người đã thiệt mạng, mặc dù cảnh sát chỉ tiết lộ có nhiều người đã bị thương và có khả năng đã tử vong.

Cảnh sát có mặt để giải quyết vụ xả súng ở Rot am See

Nhiều cảnh sát được triển khai đến hiện trường và nghi phạm cũng đã bị bắt giữ. Cảnh sát địa phương cho biết, nhiều khả năng nghi phạm này hành động một mình và không có dấu hiệu cho thấy hắn có đồng phạm.

Những cuộc điều tra ban đầu cho thấy, nghi phạm có quen biết các nạn nhân. Đối tượng này ở độ tuổi ngoài 30, trong khi những nạn nhân là người nhà của hắn.

Vụ việc ở Rot am See diễn ra chỉ một vài tháng sau một vụ xả súng khác diễn ra gần Leipzig, trong đó một tay súng đột nhập giáo đường, giết chết 2 người đang cầu nguyện và làm một người khác bị thương. Nghi phạm đã bị cảnh sát khống chế sau đó và bị truy tố tội cố ý giết người.