Wenger báo "tin dữ" cho đội tuyển Anh

  • 21/08/2015 23:08
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo HLV của Arsenal, Arsene Wenger, tiền vệ Jack Wilshere sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Anh tham dự các trận đấu tại chiến dịch vòng loại Euro 2016, gặp San Marino và Thụy Sỹ vào tháng tới. 

Tiền vệ 23 tuổi hiện đang hồi phục chấn thương chân và Wenger khẳng định, ngôi sao này không thể sẵn sàng cho đến sau khi diễn ra các loạt trận thi đấu quốc tế trong tháng 9.

Wenger báo "tin dữ" cho đội tuyển Anh ảnh 1

“Sẽ là quá lạc quan nếu nghĩ rằng Wilshere kịp sẵn sàng cho sự lựa chọn của đội tuyển Anh. Vẫn còn quá sớm để đề cập đến điều đó!”, Wenger cho biết. “Tôi nghĩ, cậu ấy chỉ có cơ hội sau khi kết thúc các trận đấu tại vòng loại Euro 2016 sắp tới”.

Wilshere là trường hợp khiến Arsenal và Wenger “nhức đầu” trong những năm gần đây. Ngôi sao này thường xuyên vật lộn với những ca chấn thương và hiếm khi nào trình diễn phong độ tốt nhất cho đội bóng thành London. Vấn đề về sức khỏe của Wilshere buộc chiến lược gia người Pháp phải tính tới khả năng mua thêm cầu thủ mới để khỏa lấp chỗ trống.

Trước đó, Wilshere từng được kỳ vọng là một trong những tài năng giàu triển vọng nhất của bóng đá Anh. 

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Anh sẽ dẫn quân tới làm khách trên sân của San Mario vào ngày 5-9, trước lúc tiếp đón Thụy Sỹ tại Wembley sau đó 4 ngày.

Tin cùng chuyên mục