Website của M.U lập kỷ lục ở châu Âu

ANTD.VN - Vật lộn ở Premier League kể từ lúc Sir Alex Ferguson giải nghệ nhưng M.U vẫn là một trong những đội bóng hàng đầu trong việc xây dựng hình ảnh. Thống kê cho thấy một số lượng rất lớn giới hâm mộ quan tâm tới Quỷ đỏ và điều đó thể hiện ở số lượt truy cập vào website của họ. 

Website của M.U có hơn 8,5 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng ở mùa giải trước, tiếp theo là website của Arsenal, trong lúc website của Liverpool đứng thứ ba với 8 triệu lượt truy cập.

Website của M.U lập kỷ lục ở châu Âu ảnh 1

Website của M.U dẫn đầu châu Âu về số lượt truy cập mỗi tháng

3 “đại gia” của bóng đá Anh đều xếp trên những người khổng lồ của Tây Ban Nha, Real Madrid và Barcelona, những đội lần lượt có số lượng khách truy cập website trong tháng là 7 triệu lượt và 6 triệu lượt.

Khá ngạc nhiên, đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahce chiếm lĩnh vị trí thứ 6 trong số các CLB có website được nhiều người truy cập nhất.

Chelsea đứng thứ tư trong số các CLB của Premier League, nhưng chỉ xếp thứ 7 ở châu Âu với 3 triệu lượt người truy cập vào website của họ mỗi tháng.

Bộ đôi của Bundesliga, Borussia Dortmund và Bayern Munich là những gương mặt khác nằm trong top 10, phía sau Dynamo Kiev.