Walcott muốn bình phục trước mùa giải mới

  • 07/04/2014 08:15
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Cầu thủ 25 tuổi này đã phải phẫu thuật để điều trị chấn thương dây chằng. Tuy nhiên, anh đang đặt mục tiêu trở lại trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới của CLB.

Theo Walcott muốn bình phục chấn thương để trở lại tập luyện đúng vào giai đoạn Arsenal chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền đạo 25 tuổi này đã phải nghỉ thi đấu trong 4 tháng qua vì chấn thương dây chằng.  Chấn thương này cũng đã khiến anh bỏ lỡ cơ hội tham dự World Cup 2014.

Walcott không muốn tự ép mình phải trở lại quá sớm vì nguy cơ tái phát chấn thương là rất cao.. Tuy nhiên, anh hi vọng mình có thể tham gia tập luyện, nâng cao thể lực cùng các đồng đội trước khi mùa giải mới diễn ra.

Walcott muốn bình phục trước mùa giải mới ảnh 1
Tiền đạo người Anh muốn được trở lại tập luyện trước mùa giải mới.

"Mọi thứ đang tiến triển tốt", Walcott chia sẻ với Sky Sports. "Tôi đang ở trong chuỗi ngày điều trị dài và tẻ nhạt. Tôi sẽ không đặt ra kế hoạch dài hạn để có thể trở lại. Thay vào đó, tôi sẽ nỗ lực tập luyện từ tuần này sang tuần khác. Hi vọng là tôi có thể tham gia một vài hoạt động của CLB trước khi mùa giải mới bắt đầu".

Walcott đã dính chấn thương trong chiến thắng 2-0 của Arsenal trước Tottenham tại FA Cup hồi đầu tháng Một. Ở mùa giải năm nay, anh ghi được 5 bàn cho Arsenal trong 13 lần ra sân tại Premier League.

Tin cùng chuyên mục