Vượt ngục không thành, phải nhờ cảnh sát cứu

ANTĐ - Cảnh sát cứu hỏa đã được gọi đến để giải cứu cho một tù nhân khoét tường vượt ngục nhưng bất thành.

Lính cứu hỏa ở thành phố Ceres của Braxin đã được gọi đến để giải cứu cho phạm nhân Rafael Valadao khi tên này bị mắc kẹt trong một lỗ hổng trên tường trại giam mà y và đồng bọn đã dày công đục khoét.

Rafeal Valadao lọt được nửa thân người qua cái lỗ hổng

Rafeal Valadao cùng một số phạm nhân khác đã dùng then chắn cửa để đục một lỗ hổng trên tường nhà tù nhằm đào tẩu. Vài tên phạm nhân nhỏ đã trốn thoát song may mắn đã không mỉm cười với Rafeal khi đến lượt tên này chui qua cái lỗ đó. Do thân hình của hắn to lớn nên hắn chỉ lọt nửa thân trước ra ngoài còn nửa thân sau bị mắc kẹt lại do vòng hông quá to.

Nửa thân còn lại thì không thể lọt qua

Hai tù nhân khác chưa đến lượt trốn đã cố gắng hết sức đẩy Rafeal qua cái lỗ đó nhưng mọi lỗ lực đều bất thành. Kết quả  là tiếng thét đau đớn trong đêm khi bị ấn qua cái lỗ hổng lởm nhởm của Rafeal đã đánh thức các nhân viên bảo vệ nhà tù.

Cảnh sát không nhịn được cười khi giải cứu cho Rafeal Valadao

Cuối cùng, khi phát hiện ra tên phạm nhân đang bị mắt kẹt, nhân viên bảo vệ phải gọi cho lính cứu hỏa tới lúc 2 giờ sáng để giải thoát cho Rafeal. Hiện tại, tù nhân này đang được điều trị vì những dấu hiệu gãy xương sườn.