Vượt cả "Em chưa 18", "Cua lại vợ bầu" lập siêu kỷ lục 176,5 tỷ đồng từ các phòng vé

ANTD.VN -  Sau 13 ngày chiếu chính thức từ 5/2 đến hết ngày 17/2/2019, doanh thu phòng vé của phim hài “Cua lại vợ bầu” đã lên đến 176,5 tỷ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem. Như vậy, bộ phim này xô đổ kỷ lục của “Em chưa 18” để trở thành phim điện ảnh nội địa ăn khách nhất từ trước đến nay tại phòng vé Việt Nam.

Với tổng doanh thu 171 tỷ đồng (Theo số liệu của Wikipedia), “Em chưa 18” đã giữ kỷ lục phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé từ năm 2017 cho đến nay và sau gần 2 năm không có một dự án điện ảnh nào phá vỡ được kỷ lục doanh thu đó.

Vượt qua cách biệt 5,5 tỷ đồng, “Cua lại vợ bầu” đã chính thức thay thế kỷ lục đó và vẫn đang tiếp tục tăng doanh thu khi phim vẫn còn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Vượt cả "Em chưa 18", "Cua lại vợ bầu" lập siêu kỷ lục 176,5 tỷ đồng từ các phòng vé ảnh 1

Trấn Thành trong "Cua lại vợ bầu"

Trước khi xô đổ kỷ lục của "Em chưa 18", "Cua lại vợ bầu" còn rinh về cho mình bộ sưu tập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của phim VIệt như sau: Doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt: 15,8 tỷ đồng và 184.000 vé; Lập  “cú đúp” liên tiếp kỷ lục phim có doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt: Ngày 7/2: 15,8 tỷ, Ngày 8/2: 18.3 tỷ, Ngày 9/2: 18.8 tỷ, Ngày 10/2: 19.6 tỷ đồng; Phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại; Phim Việt cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại: 108,9 tỷ đồng với 6 ngày công chiếu chính thức; Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại: 176,5 tỷ đồng với 2.2 triệu lượt xem sau 13 ngày chiếu chính thức...

Vượt cả "Em chưa 18", "Cua lại vợ bầu" lập siêu kỷ lục 176,5 tỷ đồng từ các phòng vé ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành đều rất vui với thành công của "Cua lại vợ bầu"

Chia sẻ về thành công này, nhà phát hành Galaxy Distribution cho biết: “Thị trường Phim Tết năm nào cũng vậy đều có những diễn biến đầy bất ngờ, chúng tôi lường trước được điều đó và đã chuẩn bị một màu sắc mới cho khán giả. “Cua lại vợ bầu” không chỉ đơn thuần là hài mà còn đề cao các giá trị tình cảm đích thực. Khán giả chính là những người tiêu dùng thông minh, họ sẵn sàng ủng hộ cho các sản phẩm tử tế".

Mặc dù ban đầu nhà phát hành cũng có những băn khoăn và lo lắng, nhưng với kết quả đã đạt được ngày hôm nay “Cua lại vợ bầu” mở ra một niềm hy vọng lẫn tự hào cho phim Việt. 

Vượt cả "Em chưa 18", "Cua lại vợ bầu" lập siêu kỷ lục 176,5 tỷ đồng từ các phòng vé ảnh 3

Diễn viên hài Lê Giang cũng có một vai diễn ấn tượng trong "Cua lại vợ bầu"

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được hạnh phúc, cô cho biết:”Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời có cảm giác lơ lửng như trong mơ thế này. 'Cua lại vợ bầu' là một mở màn tốt đẹp cho nhiều dự định của mình trong năm 2019”.

Còn diễn viên Trấn Thành xúc động khi chia sẻ: “Để có được thành công như hôm nay phải cảm ơn ekip sản xuất, các bạn diễn viên, các đơn vị truyền thông, cảm ơn tổ nghiệp và đặc biệt cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương”.