Vương miện 1,8 tỷ đồng cho "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019"

  • 08/04/2019 13:18
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc vương miện được làm bằng vàng và đính kim cương.

Đó là tiết lộ của Ban tổ chức “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” về phần thưởng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất. Cụ thể, chiếc vương miện được làm bằng vàng, đính kim cương và thiết kế dựa trên ý tưởng bông hoa sen – loài hoa được bầu chọn là quốc hoa của Việt Nam.

Chia sẻ thông tin về cuộc thi này, đại diện Ban tổ chức cho biết, sân chơi nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu, đẩy mạnh hoạt động của các lĩnh vực ngành nghề do phụ nữ làm chủ, đặc biệt là tôn vinh thương hiệu, vai trò của phụ nữ. Chính bởi vậy, đây không đơn thuần là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp mà dành cho mọi chị em phụ nữ thành công ở mọi lứa tuổi. Cũng theo đại diện Ban tổ chức, đến thời điểm này không chỉ có các thí sinh là các nữ doanh nhân thành công trong nước mà còn có các nữ doanh nhân Việt kiều đăng ký tham gia.

Vương miện 1,8 tỷ đồng cho "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019" ảnh 1

Nhan sắc rạng rỡ của các nữ doanh nhân tại buổi họp báo công bố chương trình

Nói thêm về điều kiện dự thi, TS. Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cho biết, sân chơi mở rộng đến các nữ doanh nhân có uy tín trong ngành nghề mà mình đang theo đuổi, mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, sản phẩm, doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác, phát triển kinh tế, không vi phạm pháp luật.

Dự kiến, cuộc thi sẽ thu hút sự tham gia của hơn 100 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt trên các lĩnh vực. Chương trình tôn vinh “Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019” sẽ diễn ra vào ngày 12 và 13-7 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Đây là năm thứ 2 “Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam” được tổ chức. Khép lại cuộc thi trước đó, Ban tổ chức cho biết đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng cho công tác từ thiện vì cộng đồng, từ đó thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như: tặng quà cho 100 thương bệnh binh tại Ninh Bình; chăm lo, trao quà khuyến học cho các trẻ em ở nhiều địa phương khó khăn trong cả nước...

Tin cùng chuyên mục