"Vui trăng cùng Vinhomes Hà Tĩnh"

ANTD.VN -Ngày 11/09/2016, Vinhomes Hà Tĩnh tổ chức đêm hội “Vui trăng cùng Vinhomes” dành riêng cho gần 400 cư dân và khách mời đặc biệt. Đây là sự kiện trung thu đầu tiên được tổ chức tại Vinhomes Hà Tĩnh nhằm tạo cơ hội cho gặp gỡ, giao lưu và gắn kết cộng đồng

Nằm trong chuỗi hoạt động trung thu tại các khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước - đêm hội “Vui trăng cùng Vinhomes” Hà Tĩnh bao gồm các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em (vẽ mặt nạ, làm bánh dẻo…) và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, tái hiện không khí trông trăng cổ truyền.

Trong đó, điểm nhấn của đêm hội là “Con đường đèn lồng” được kết từ hơn 100 đèn lồng từ cổng khu đô thị, nối dài đến sân khấu “Ánh sao lung linh” dài hơn 60 mét.  Khu vực gần sân khấu chính sẽ là “Khu vườn ánh sao” nổi bật với những chiếc đèn ông sao khổng lồ, cao từ 70 – 160cm. Đặc biệt, sân khấu được bố trí màn LED khổ rộng, sử dụng ánh sáng và đồ họa sinh động nhằm tạo không gian huyền ảo của vầng trăng cổ tích.

Đêm hội “Vui trăng cùng Vinhomes” là sự kiện cộng đồng dành cho cư dân sau ngày nhận bàn giao nhà có quy mô đầu tiên tại Hà Tĩnh. Đây cũng là khu đô thị duy nhất tại tỉnh được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín và hiện đại, gồm các khu vui chơi, mua sắm giải trí, VinMart, VinKE, rạp chiếu phim hiện đại, nhà sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ quản lý chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/7.

Công viên với không gian thoáng rộng dành cho cư dân Vinhomes Hà Tĩnh

Bên cạnh việc kiến tạo chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Hà Tĩnh cũng là khu đô thị đi đầu tỉnh trong việc quan tâm, xây dựng đời sống tinh thần cho cư dân, thông qua hàng loạt các sự kiện gắn kết cộng đồng. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật không chỉ tạo cơ hội gắn kết tình làng xóm, xây dựng cộng đồng vững mạnh mà còn khẳng định nỗ lực của Vingroup trong mục tiêu kiến tạo một khu đô thị đáng sống tiếp theo tại miền Trung.

Nhà liền kề Vinhomes Hà Tĩnh với thiết kế hiện đại và hướng ra mặt phố tấp nập

Vinhomes Hà Tĩnh là khu đô thị phức hợp được đầu tư quy mô, hội tụ đồng bộ hệ thống hạ tầng, tiện ích hiện đại. Dự án có tổng diện tích hơn 57.000 m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay ngã tư đường Hàm Nghi và Hà Huy Tập. Khu đô thị đã chính thức đi vào vận hành từ tháng 4/2016 với hơn 100 căn biệt thự đơn lập, nhà liền kề đã được bàn giao. Dự án còn bao gồm tòa khách sạn cao 36 tầng đang thi công, hứa hẹn trở thành biểu tượng mới của Hà Tĩnh trong tương lai.