Vừa tốt nghiệp đã được các tập đoàn, doanh nghiệp tuyển dụng

  • 08/08/2019 13:22
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Với thế mạnh về thực hành, thực tập, trong số 200 cử nhân tốt nghiệp của Cao đẳng Việt Mỹ đã có 85% người được tuyển dụng theo đúng chương trình đào tạo.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên ở 2 chương trình Cao đẳng Chính quy quốc gia và Cao đẳng Anh quốc BTEC. Các bạn tân cử nhân thuộc 05 chuyên ngành: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quan hệ công chúng, Thiết kế.

Ngay tại lễ tốt nghiệp, hơn 20 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã kết nối, tham gia đào tạo tuyển dụng cùng nhà trường. Đặc biệt, hơn 12 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã đến đặt bàn tư vấn và nhận phỏng vấn tuyển dụng nhân sự ngay trong buổi lễ.

Vừa tốt nghiệp đã được các tập đoàn, doanh nghiệp tuyển dụng ảnh 1

Nhà tuyển dụng đánh giá cao những sinh viên được đào tạo gắn với thực hành

Một trong mục tiêu và cũng là thế mạnh của trường này là trang bị cho sinh viên nền tảng chuyên môn, cơ hội việc làm trong và ngoài nước, cơ hội học tập chuyển tiếp lên bậc đại học tại Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình đào tạo của trường này được đánh giá có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội trên cơ sở kết nối hợp tác cùng doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng.

Theo thông tin thống kê từ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên của trường này cho thấy trong tổng số hơn 200 sinh viên tốt nghiệp của khoá 2016 này thì có hơn 85% sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Tin cùng chuyên mục