Vừa mang ma túy, vừa dắt dao găm

  • 30/08/2011 22:14
  • 2 bình luận
  • AN HUY
  • In bài
ANTĐ - Bình bị phát hiện khi mang theo 2 con dao găm và 2 gói ma túy trong người

Vào khoảng15h10 ngày 30-8, trung sỹ CSCĐ Vũ Xuân Thủy và thượng sỹ CSGT Trần Xuân Quỳnh, thuộc tổ công tác 141/CATP.Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư An Dương - Nghi Tàm (Q.Tây Hồ) phát hiện 2 thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe kiểm tra.


Vừa mang ma túy, vừa dắt dao găm ảnh 1
Hai đối tượng Bình và Kiên

Vừa mang ma túy, vừa dắt dao găm ảnh 2
Tang vật bị thu giữ 

Mặc dù đã được nghe giới thiệu là công an đang làm nhiệm vụ nhưng người thanh niên ngồi phía sau vẫn hất hàm lớn tiếng "định ăn cướp đấy à!", cùng lúc đó thanh niên điều khiển xe máy lấm lét đưa tay vào túi quần. Phát hiện biểu hiện lạ này, trung sỹ Vũ Xuân Thủy cùng các đồng đội CSHS mặc thường phục đã nhanh chóng áp sát, khống chế, không để đối tượng này chạm tới 2 con dao găm cất trong túi quần phía sau.

Đối tượng nhanh chóng được làm rõ là Lê Huy Bình (SN 1986) ở Trung Sơn, huyện Tam Điệp, Ninh Bình; tiếp tục kiểm tra người Bình, tổ công tác còn thu giữ 2 gói nhỏ heroin. Ngay sau đó Bình và bạn đi cùng là Trần Trung Kiên (SN 1981) ở Vạn Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội được đưa về trụ sở Phòng CSHS để làm rõ.

Cũng trong sáng nay khi làm nhiệm vụ tại khu vực vườn hoa Hàng Đậu, thượng sỹ Trần Văn Kiên, Đội CSGT số 2 cũng đã khống chế và bắt giữ một đối tượng tàng trữ hung khí trong yên xe máy, bàn giao cho Phòng CSHS CATP.Hà Nội xử lý.       

Tin cùng chuyên mục