Khánh Hòa

"Vua đầu bếp" hướng về biển đảo thân yêu

  • 25/04/2013 18:50
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Những chiến sỹ đến từ Học viện Hải quân tại thành phố Nha Trang sẽ là những thực khách đặc biệt trong tập 8 của Vua đầu bếp -  MasterChef Vietnam. 
Hơn 200 chiến sỹ đến từ Học viện Hải quân đã sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ đầy thú vị và bất ngờ với 14 thí sinh của Vua đầu bếp Việt Nam. Đang học tập và làm việc tại Học viện Hải quân, những buổi ăn của chiến sỹ thường đơn giản nhưng luôn đảm bảo đủ chất, đủ lượng, đó là bài toán mà các đội thi phải suy nghĩ thật kĩ nếu muốn chiến thắng ở thử thách này.

"Vua đầu bếp" hướng về biển đảo thân yêu ảnh 1
Top 14 phục vụ bữa ăn trưa của chiến sĩ Hải quân


Đây cũng là một đề bài vô cùng ý nghĩa, thể hiện đúng trách nhiệm của người đầu bếp với gia đình và xã hội, đồng thời là thông điệp về tinh thần dân tộc mà chương trình Vua đầu bếp mong muốn khơi dậy, tiếp thêm sức mạnh cho thí sinh nói riêng và khán giả nói chung. Kết quả phần thi nhóm sẽ tuỳ thuộc vào số phiếu bình chọn của khách mời chứ không phải do giám khảo quyết định.
 
"Vua đầu bếp" hướng về biển đảo thân yêu ảnh 2
Các thí sinh trổ tài trước biển


Sau vòng thi thử thách nhóm tại thành phố biển Nha Trang, các thí sinh sẽ trở lại căn bếp MasterChef tham gia vào thử thách loại người với 3 nguyên liệu quen thuộc trong thời kỳ đất nước gặp khó khăn, thành viên trong đội thua cuộc ở vòng trước sẽ phải tranh tài ở thử thách này.
Tập 8 của Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26-4 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục