Vũ nữ sốc vì bị hôn ngực trên truyền hình trực tiếp

  • 20/10/2016 10:58
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - Một nhà báo Pháp đã bị chỉ trích gay gắt sau khi ông ta bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ trên truyền hình trực tiếp.

Vũ nữ sốc vì bị hôn ngực trên truyền hình trực tiếp ảnh 1

Maire hôn vào ngực Soraya trong gameshow

Trong chương trình gameshow “35 giờ của Baba” của kênh truyền hình TPMP phát sóng hồi tuần trước, vũ công Soraya, 21 tuổi, đóng vai ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Kim Karrdashian bị cướp ở Paris còn người dẫn Jean-Michel Maire đóng vai người giải cứu cô khỏi bọn cướp.

Người đồng dẫn chương trình Cyril Hanouna giục Soraya để Maire hôn cô một cái để cảm ơn vì đã “giải cứu” nhưng Soraya từ chối. Hanouna hỏi Soraya tại sao không cho Maire hôn thì cô nói rằng vì có nhiều người đang xem truyền hình trực tiếp. Maire, 54 tuổi đùa rằng họ “có thể hôn nhau ở sau cánh gà”.

Sau đó, Maire nghiêng người định hôn má Soraya nhưng cô tránh. Thay vì từ bỏ, ông này cúi đầu xuống hôn vào ngực bên phải của cô.

Vài phút sau, hàng trăm người dùng mạng xã hội ở Pháp, trong đó có Bộ trưởng Gia đình và Quyền phụ nữ Laurence Rosignol, đã lên án hành vi này.

Trả lời phỏng vấn L’ Express, Soraya cho biết lúc đó cô rất sốc vì hành động của ông Maire. “Tôi là con người, không phải đồ vật”, cô nói. Trong khi đó, Maire lên Twitter xin lỗi, nhưng bác bỏ mọi cáo buộc.

Dưới đây là video vụ việc:

Theo Inquirer

Tin cùng chuyên mục