Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi

  • 14/04/2016 16:18
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Luke Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - “Nàng Quyên” Vũ Ngọc Anh cho thấy, cô có thể sải bước tự tin không kém các người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk.

Mới đây, Vũ Ngọc Anh đã cùng với ê-kíp thực hiện bộ ảnh thời trang với các mẫu thiết kế đầm maxi của Helene Hoài - một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam.

Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi ảnh 1
Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi ảnh 2
Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi ảnh 3

Chia sẻ về bộ sưu tập này, NTK Helene Hoài cho biết, các mẫu thời trang lần này là một sự phá cách vô cùng phóng khoáng những đường cắt, cúp táo bạo nhưng cũng vô cùng tinh tế, hoàn toàn khác biệt với những mẫu thiết kế công sở, cổ điển, sang trọng và kín đáo trước đây.

Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi ảnh 4
Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi ảnh 5

Cũng theo NTK Helene Hoài: “Mọi người vẫn cho rằng tôi sẽ không bao giờ thay đổi phong cách vốn đã trở thành dấu ấn riêng trong mỗi thiết kế của thương hiệu Helene Hoài, tuy nhiên trong tôi luôn tồn tại một sự nổi loạn ngầm, âm ỉ và có thể bốc cháy bất kỳ lúc nào. Những sản phẩm của tôi ra đời bằng những cảm xúc thăng hoa nhất của bản thân khi tôi nghĩ về cái đẹp, về cuộc sống và những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh mình. Phụ nữ, ai cũng đẹp và tôi luôn mong muốn được làm đẹp cho họ. Khi họ đẹp tôi sẽ thấy mình hạnh phúc”.

Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi ảnh 6
Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng thanh mảnh đầy quyến rũ với đầm maxi ảnh 7

Với những thiết kế mới nhất dành cho mùa hè 2016 được giới thiệu qua hình ảnh thanh mảnh đầy gợi cảm của Vũ Ngọc Anh, NTK Helene Hoài tin rằng các chị em sẽ đón nhận và họ sẽ trở nên nổi bật quyến rũ ở mọi nơi, mọi lúc. Với các dáng váy suông, maxi và xòe không quá tập trung vào họa tiết và phom dáng nhưng lại nhấn vào chất liệu với sự mềm mại, mỏng manh hứa hẹn sẽ tạo nên sự quyến rũ khó cưỡng cho các quý cô khi diện những bộ trang phục này.

Tin cùng chuyên mục