Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy

  • 27/06/2015 23:23
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Vũ Ngọc Anh trở thành tâm điểm chú ý với vóc dáng, thần thái kiêu sa, quyến rũ. Nữ diễn viên “Quyên” cũng vui mừng khi hội ngộ đàn chị Mai Thu Huyền.


Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 1Góp mặt trong một sự kiện tối 26-6 tại Hà Nội, Vũ Ngọc Anh diện bộ váy ôm sát nổi bật, khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy.
Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 2Người đẹp phim “Quyên” vẫn đang trong dòng cảm xúc hạnh phúc, vui sướng khi bộ phim đầu tay của cô ra mắt và thu hút sự chú ý của dư luận lẫn giới chuyên môn.
Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 3Dù lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Vũ Ngọc Anh để lại ấn tượng lớn khi sở hữu ánh mắt và đôi môi biết nói trong những cao trào lột tả tính cách, số phận Quyên.
Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 4Cô cũng nhận được nhiều lời ngợi khen khi diễn xuất một cách bản năng, chân thực, không chút cường điệu. Điều này khiến nữ diễn viên được ví là “Chương Tử Di Việt Nam” thực sự hạnh phúc.
Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 5Chia sẻ về vai diễn đầu tay của mình, Vũ Ngọc Anh cho biết: “Mặc dù vẫn còn những điều chưa hoàn thiện nhưng Ngọc Anh rất hạnh phúc vì được khán giả và báo giới mở lòng ưu ái, đón nhận mình, để Ngọc Anh có thể tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành một diễn viên điện ảnh giỏi trong tương lai”.
Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 6Cũng theo Vũ Ngọc Anh, lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh, vai Quyên đã giúp cô vượt qua được các giới hạn bản thân, để tự tin vào khả năng diễn xuất của mình hơn trong các dự án điện ảnh tiếp theo. Trước các ý kiến khen - chê, cô nghiêm túc tiếp thu và đúc rút kinh nghiệm.
Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 7Có dịp hội ngộ “đàn chị” Mai Thu Huyền tại sự kiện, Vũ Ngọc Anh vui mừng trò chuyện cùng nữ diễn viên “Những ngọn nến trong đêm”.
Vũ Ngọc Anh khoe đường cong quyến rũ với vòng một căng đầy ảnh 8Hiện tại, Vũ Ngọc Anh vẫn đang bận rộn cùng Trần Bảo Sơn và ekip phim Quyên xuất hiện tại các buổi giao lưu, quảng bá phim Quyên. Cô cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự những sự kiện giải trí lớn nhỏ thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục