ANTD.VN - Nhiệt độ bên trong xe tăng K1 do Hàn Quốc chế tạo có thể lên tới 50 độ C, cái nóng được so sánh với "lửa địa ngục" do thiếu điều hòa không khí.
ANTD.VN - Trong khi các hợp đồng mua sắm vũ khí khác từ Hàn Quốc đều diễn ra thuận lợi thì Ba Lan lại gặp phải rất nhiều rắc rối với thương vụ tiêm kích FA-50PL.
ANTD.VN - Hàn Quốc cho biết tiêm kích KF-21 Boramae sẽ sớm bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, đây là động thái đáng chú ý khi Trung Quốc hé lộ dây chuyền lắp ráp J-35 đã vận hành.
ANTD.VN - Vũ khí Hàn Quốc sau thành công tại châu Âu đang muốn mở rộng đối tượng khách hàng tại châu Mỹ, quốc gia đầu tiên được nhắm đến chính là Canada.
ANTD.VN - Theo tờ Korea Times, Hàn Quốc đang tiến gần đến cột mốc quan trọng trong xuất khẩu quốc phòng, với việc hoàn tất thỏa thuận cung cấp pháo tự hành K9 Thunder cho Việt Nam.
ANTD.VN - Hàn Quốc đẩy nhanh tiến độ phát triển xe tăng K3 nhằm duy trì ưu thế trước Triều Tiên, cho dù chiếc K2 Black Panther vẫn được đánh giá rất tốt.
ANTD.VN - Tiêm kích KF-21 do Hàn Quốc chế tạo đang ngày càng nổi bật trên thị trường vũ khí thế giới khi sở hữu nhiều tính năng kỹ chiến thuật ấn tượng.
ANTD.VN - Pháo phản lực Homar-K đang được Ba Lan đặt mua với số lượng lớn từ Hàn Quốc và sẽ triển khai tại sườn phía Đông nhằm canh phòng Nga và Belarus.
ANTD.VN - Thời gian gần đây có lo ngại Hàn Quốc sẽ phát triển vũ khí hạt nhân nhằm đối trọng với Triều Tiên, nhất là khi các cuộc thăm dò cho thấy phần lớn người dân ủng hộ. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong quan hệ Mỹ- Hàn Quốc, nếu điều này trở thành sự thực?
ANTD.VN - Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc (KAI) đã được trao hợp đồng sản xuất loạt lô tiêm kích KF-21 Boramae đầu tiên, giá không hề rẻ.