Vụ giám đốc lừa đảo: Thêm nhiều nạn nhân đến Công an trình báo

  • 09/08/2014 14:18
  • 0 bình luận
  • Trần Văn
  • In bài
ANTĐ - Sáng ngày 9-8, CATP Quảng Ngãi cho biết, vụ giám đốc lập nhiều công ty lừa đảo, đã thêm nhiều nạn nhân đến cơ quan Công an trình báo.
Vụ giám đốc lừa đảo: Thêm nhiều nạn nhân đến Công an trình báo ảnh 1
CATP Quảng Ngãi đưa đối tượng Trà đi khám xét


Như tin đã phản ánh, ngày 1-8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự về quản lý kinh tế và chức vụ CATP Quảng Ngãi thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Phương Trà – Giám đốc 2 công ty TNHH cung ứng Thịnh Phát và công ty TNHH bất động sản Thiên Luân, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo hồ sơ, từ tháng 3 đến tháng 7-2012, Nguyễn Phương Trà (SN 1979, trú tại xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi) liên tiếp thành lập 2 công ty TNHH cung ứng Thịnh Phát và công ty TNHH bất động sản Thiên Luân, đều có trụ sở tại đường Trương Định, TP Quảng Ngãi. Sau khi lập công ty, Nguyễn Phương Trà đã tổ chức lừa đảo chiểm đoạt tài sản của nhiều người dân với thủ đoạn chạy việc làm và môi giới đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Kể từ khi lập công ty đến nay, Trà đã lấy danh nghĩa 2 công ty lừa đảo chiếm đoạt trên 200 triệu đồng của 6 người dân, bằng cách chạy xin việc làm và môi giới làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vào thời điểm khám xét Đội Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự về quản lý kinh tế và chức vụ, CATP Quảng Ngãi, đã thu giữ hàng trăm hồ sơ xin việc và đăng ký chuyển đổi mục đích đất…

Sau khi bắt đối tượng Nguyễn Phương Trà, cho đến nay có hàng chục nạn nhân đến trình báo về hành vi lừa đảo của y. Vụ việc đang được Công an TP Quảng Ngãi tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục