Vụ đập vỡ cửa kính ô tô và xô xát đổ máu ở Trần Duy Hưng: Thủ phạm không… ngáo!

ANTD.VN - Chiều 15-5, một vụ việc khá nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), khi một người nam giới dùng gạch ném vỡ cửa kính cạnh và sau của xe ô tô hiệu Toyota Innova. Sau đó, lái xe và thủ phạm đã có màn xô xát đổ máu, và thông tin ban đầu cho rằng thủ phạm “bị ngáo”. Tuy nhiên, đây là thông tin hoàn toàn không chính xác!

Khoảng gần 17 giờ ngày 15-5, tại khu vực cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) xảy ra một vụ việc khá nghiêm trọng, khi một đối tượng nam (hiện chưa rõ danh tính) dùng gạch ném vỡ cửa kính cạnh ghế lái và phía sau của ô tô Toyota Innova mang BKS 30A-440.56.

Đối tượng mắc bệnh thần kinh bị khống chế tại hiện trường

Bất bình trước hành vi này, lái xe ô tô đã xuống ẩu đả với thủ phạm, và cả 2 bên đều bị thương khá nặng ở vùng đầu, chảy nhiều máu.

Ngay khi sự việc xảy ra, lực lượng công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa các bên liên quan về trụ sở để giải quyết.

Tại cơ quan công an, đối tượng nam làm vỡ kính xe ô tô được xác định bị bệnh tâm thần nặng, không làm chủ được hành vi, và không xác định được danh tính.

Hiện công an phường Trung Hòa đang phối hợp với cán bộ của UBND phường này để đưa đối tượng trên đi giám định tại bệnh viện.

Như vậy, một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội nói rằng thủ phạm “bị ngáo” là không chính xác.

Thời tiết nắng nóng trong những ngày gần đây tại Hà Nội bị cho là một phần nguyên nhân dẫn tới việc nam thanh niên thần kinh này không làm chủ được hành vi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường do tài khoản Facebook P.T.L chia sẻ: