Vũ Cát Tường làm đêm nhạc vào đúng ngày sinh nhật tuổi 30

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Vũ Cát Tường bất ngờ tiết lộ sẽ làm đêm nhạc đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật tuổi 30 của mình.

Mới đây ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường thông báo sẽ tổ chức đêm nhạc "Birthday Concert: Hôm nay Tường 30" vào đúng ngày sinh nhật của mình, cụ thể là tối 2-10-2022 tại Nhà hát TP.HCM.

Chia sẻ về ý tưởng làm đêm nhạc đặc biệt này, Vũ Cát Tường cho biết, đây là một quyết định trong tích tắc của cô sau cả năm trời hoạch định nhiều hướng khác nhau. Cuối cùng, trong cuộc đối thoại với bản thân, cô vẫn quay lại với câu hỏi: "Tường là ai và thật sự muốn gì năm 30 tuổi?". Và rồi cô tự tìm ra cho mình câu trả lời rằng, 30 tuổi với mình không phải là hình ảnh đứng trên một con báo và hô to: "I'm a leader" (tạm dịch: "Tôi là người lãnh đạo") trước hàng nghìn người một cách đầy kiêu hãnh và ngạo nghễ. Thay vào đó, tuổi 30 cho cô hiểu được giá trị của sự trầm tĩnh và kiên nhẫn mà một người dẫn dắt cần có khi đã quyết định đi con đường dài rộng, giá trị của việc thuận theo tự nhiên để mọi thứ đến đúng thời điểm...

"Tôi đang có rất nhiều sự thay đổi từ trong ra ngoài, và tôi biết mình cần phải nói ra bằng âm nhạc và những sáng tác mới với những người thương yêu mình nhất trước khi nói với số đông và công chúng." - Vũ Cát Tường bộc bạch.

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau khi mở bán vé trực tuyến, do số lượng người truy cập để mua vé quá đông dẫn đến hệ thống website đặt vé đêm nhạc trên của Vũ Cát Tường bị nghẽn. Ngay thời điểm đó, Vũ Cát Tường đang lưu diễn tại Mỹ đã không khỏi bất ngờ trước sự nhiệt tình và yêu thương mà khán giả dành cho mình. Nữ ca sĩ, nhạc sĩ nói vui, cô định "đánh úp" khán giả bằng một concert bất ngờ nhưng không ngờ chính mọi người lại đem đến cho cô một bất ngờ to lớn khác. Cùng lúc cổng bán vé trực tuyến bắt đầu hoạt động, Vũ Cát Tường định "livestream" để trò chuyện với người hâm mộ nhưng cô được nhiều khán giả báo rằng đang bận vào website để canh mua vé nên không thể xem livestream được.

"Tôi quá sửng sốt trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nói gì chắc chắn cũng không đủ để nói lên được sự biết ơn lẫn hạnh phúc của tôi." - Vũ Cát Tường xúc động bày tỏ.

Được biết vé xem đêm nhạc trên của Vũ Cát Tường dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng/vé. Chủ nhân chương trình cũng tiết lộ, tên gọi của những hạng vé đều có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho quãng đường đời mà cô đã đi qua, đó chính là dấu mốc lên 10, tròn 20, bước qua tuổi 25, đã 27 tuổi và bây giờ chính là vừa chạm đến ngưỡng cửa tuổi 30. Việc dùng những cột mốc lớn của đời mình để gắn liền với đêm concert năm 30 tuổi theo như lý giải của Vũ Cát Tường là để thể hiện sự biết ơn của cô dành cho những gì mà mình đã trải qua, có những thăng trầm, có những mất mát lẫn thành công. Vũ Cát Tường khẳng định, cô tin rằng đây chính là bức tranh tổng thể của những điều thiêng liêng tạo nên một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

Trước khi công bố đêm nhạc ý nghĩa này, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt series trò chuyện "90 ngày trước tuổi 30" chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình ở ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời này. Trong suốt 6 tập video tự quay, cô đã thẳng thắn bộc bạch những tâm tư thầm kín mà xưa nay ít khi chia sẻ, trong đó có quyết định về chuyện công khai giới tính. Vũ Cát Tường trải lòng, “sống thật” là tiêu chí mà cô mong muốn hướng đến ở hành trình bước sang tuổi 30 của mình, chính vì vậy cô không ngần ngại phô bày những chuyện “thâm cung bí sử” để mọi người hiểu rõ hơn về mình.