• Bộ trưởng Y tế Australia từ chức

  Bộ trưởng Y tế Australia từ chức

  ANTD.VN - Hôm qua 9-1, Bộ trưởng Y tế Australia Sussan Ley (ảnh) đã từ chức sau vụ bê bối liên quan đến cáo buộc dùng tiền công quỹ cho các chuyến đi đến thành phố Gold Coast thuộc bang Queensland để mua một căn hộ trị giá 795.000 đô la Australia (tương đương 585.200 USD). 

 • Hàn Quốc điều tra nhân viên Văn phòng Tổng thống

  Hàn Quốc điều tra nhân viên Văn phòng Tổng thống

  ANTD.VN - Các công tố viên Hàn Quốc đã mở cuộc điều tra đối với các nhân viên thuộc Văn phòng Tổng thống trong bối cảnh một người thân cận với Tổng thống Park Geun-hye vướng vào bê bối.

 • Mật vụ Mỹ bị sa thải vì “chè chén”

  Mật vụ Mỹ bị sa thải vì “chè chén”

  ANTĐ - 3 mật vụ Mỹ, trong đó có một đội trưởng có nhiệm vụ bảo vệ Tổng thống Barack Obama trong chuyến công du tại Hà Lan tham dự Hội nghị thượng đỉnh về An ninh hạt nhân đã bị đưa về nước sau khi bị phát hiện say xỉn trong một khách sạn tại Thủ đô Amsterdam.

 • Làm trong sạch đội ngũ quân nhân

  Làm trong sạch đội ngũ quân nhân

  ANTĐ - Quân đội Mỹ đang lo lắng đối mặt với vấn đề suy thoái đạo đức khi xảy ra hàng loạt vụ bê bối tham nhũng, lạm dụng tình dục, sử dụng ma túy vi phạm kỷ luật… thời gian qua.

 • BBC bị tố làm ngơ vụ cựu MC lạm dụng tình dục hơn 1.000 trẻ em

  BBC bị tố làm ngơ vụ cựu MC lạm dụng tình dục hơn 1.000 trẻ em

  ANTĐ - Vừa qua, dư luận nước Anh đã bị sốc trước thông tin về việc cựu MC Đài truyền hình BBC đã lạm dụng tình dục đối với hơn 1.000 trẻ em. Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó khi chính nhà đài này còn bị cáo buộc đã “nhắm mắt làm ngơ” trước hành động dâm ô của cựu MC này.

 • Những bê bối chấn động quân đội Mỹ

  Những bê bối chấn động quân đội Mỹ

  ANTĐ - Thời gian gần đây, quân đội Mỹ liên tiếp xảy ra các vụ bê bối gây chấn động, trong đó có vụ một số nữ binh sĩ trẻ tại căn cứ Fort Hood ở Killeen, thuộc bang Texas tiết lộ rằng họ bị dụ dỗ tham gia vào đường dây mại dâm.

 • Mỹ và đồng minh căng thẳng vì vụ nghe lén

  Mỹ và đồng minh căng thẳng vì vụ nghe lén

  ANTĐ - Áo đã triệu Đại sứ Mỹ tại nước này để yêu cầu giải thích về những thông tin cáo buộc Washington nghe lén các văn phòng và đại sứ quán các nước châu Âu. 

 • Thành công nhờ... bê bối

  Thành công nhờ... bê bối

  ANTĐ - Khi những tiết lộ về tài khoản ngân hàng ở nước ngoài khiến vị Bộ trưởng Ngân sách của Pháp buộc phải từ chức, vụ bê bối chấn động đã mang lại cảm giác hài lòng cho ít nhất một góc nhỏ Paris, nơi đặt văn phòng của một trang tin tức mới thành lập được 5 năm mang tên Mediapart.

 • Phó Giám đốc CIA bất ngờ từ chức

  Phó Giám đốc CIA bất ngờ từ chức

  ANTĐ - Phó Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) Michael Morell bất ngờ tuyên bố từ chức. Người thay thế ông đảm nhiệm chức vụ này là bà Avril Haynes, hiện đang làm cố vấn cho Tổng thống Obama và Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ.

 • Tổng Giám đốc IMF hầu tòa

  Tổng Giám đốc IMF hầu tòa

  ANTĐ - Ngày 23-5, Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde phải đối mặt với phiên tòa mà rất có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp chính trị của bà. 

 • Mỹ thông qua dự luật bảo mật thư điện tử

  Mỹ thông qua dự luật bảo mật thư điện tử

  ANTĐ - Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ vừa thông qua dự luật bảo mật thư điện tử cá nhân. Thượng nghị sỹ Patrick Leahy, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ cho biết, dự luật mới quy định trong quá trình điều tra cảnh sát phải có trát của tòa mới được yêu cầu một bên thứ ba cung cấp các nội dung trao đổi trong hộp thư điện tử cá nhân của đối tượng bị điều tra, ngoại trừ các trường hợp khẩn cấp đe dọa an ninh quốc gia. 

 • Tổng thống Mỹ trả lời báo giới về các vấn đề nóng bỏng

  Tổng thống Mỹ trả lời báo giới về các vấn đề nóng bỏng

  ANTĐ - Trong lần phát biểu đầu tiên trước báo giới kể từ khi tái đắc cử, ông Obama đã phải đối mặt với nhiều câu hỏi xoay quanh vụ bê bối tình ái của giám đốc cơ quan tình báo trung ương và chính sách tài khóa sắp tới cũng như việc xử lý vụ tấn công tòa lãnh sự nước này tại Lybia.

 • Quan chức cao cấp của BBC từ chức

  Quan chức cao cấp của BBC từ chức

  ANTĐ - Hãng tin BBC cho biết có thêm hai quan chức cao cấp là giám đốc ban thời sự Helen Boaden và trợ lý Stephen Mitchell “đã đứng sang một bên” sau vụ bê bối đưa thông tin sai lệch về cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em.