Vụ 2 cha con vào rừng tìm mật ong bị sát hại dã man: Nghi can đã treo cổ tự tử

  • 07/03/2018 14:25
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Nguồn tin cho biết, nghi can sát hại 2 cha con vào rừng tìm mật ong hôm 2-3, đã treo cổ tự tử.

Vụ 2 cha con vào rừng tìm mật ong bị sát hại dã man: Nghi can đã treo cổ tự tử ảnh 1

Nghi can sát hại 2 cha con vào rừng tìm mật ong rừng đã treo cổ tự tử.

Sáng 7-3, người dân ở xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, có nhiều đặc điểm nhận dạng giống với nghi can sát hại hai bố con anh Dương Kim C. (34 tuổi)  ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 2-3, anh Dương Kim C. cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng tìm mật ong rừng. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, không thấy chồng và con về, vợ anh C. gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy. Chị này chỉ nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu nên gọi điện không nghe. Nhưng cả đêm hôm đó cả hai cha con anh C. vẫn không về nhà.

Đến sáng ngày 3-3, vợ anh C. tiếp tục gọi điện cho chồng thì thấy tắt máy nên gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm và báo cho chính quyền địa phương.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi đã tử vong, thi thể trong bụi rậm. Lực lương chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4-3, mới tìm thấy anh Dương Kim C. đã tử vong trong rừng, thi thể bị nhét vào bao tải.

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn xác định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng nên đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo UBND xã Tân Văn cho biết, vào sáng sớm nay (7-3), trong lúc người dân đi qua khu vực đường ven đồi ở thôn Lân Khinh, xã Tân Văn đã phát hiện một chiếc xe máy màu xanh bên vệ đường. Sau đó, từ chiếc xe máy này, người dân đã leo lên đồi tìm kiếm, thì phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ như nói trên. Người này có đặc điểm nhận dạng giống nghi can sát hại cha con anh C.

Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết danh tính người đàn ông treo cổ tự tử là Dương Kim Minh, là hàng xóm của nạn nhân của anh C, và chính là nghi can sát hại nạn nhân.

Kết quả điều tra ban đầu, Công an xác định động cơ gây án của nghi phạm là do mâu thuẫn tranh chấp đất rừng. Cụ thể, Dương Kim Minh nghi ngờ anh Dương Kim C. nhổ một số cây thông mới trồng của mình nên nảy sinh thù hằn.

Sáng 2-3, anh C. cùng con trai 11 tuổi vào rừng để tìm mật ong. Tại đây, Minh đã dùng súng tự chế bắn, đồng thời dùng dao để sát hại anh C. Tiếp đó, nghi phạm xuống tay với cả con trai nạn nhân để bịt đầu mối.

Tin cùng chuyên mục