VTV3 sửa soạn lên sóng một loạt chương trình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đại diện êkip sản xuất chia sẻ đang sửa soạn lên sóng một loạt chương trình mới nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27.
VTV3 sửa soạn lên sóng một loạt chương trình  ảnh 1

Ngày 31-3-2023, kênh VTV3 tròn 27 năm gắn bó với khán giả truyền hình. Đại diện VTV3 chia sẻ, êkip sản xuất luôn cố gắng mang tới những điểm hẹn thú vị, hướng tới đối tượng khán giả đa dạng và không ngừng tìm tòi sự gần gũi, chân thật, hấp dẫn cho từng chương trình phát sóng. Đặc biệt, các chương trình sẽ hướng tới nhiều đối tượng, nhu cầu xem khác nhau.

"Điều các ê-kíp sản xuất hướng tới đó là không khí chân thật, tươi vui, lạc quan để đáp ứng nhu cầu của khán giả coi truyền hình là nơi gắn kết tinh thần trong cuộc sống." - nhà báo Tạ Bích Loan chia sẻ.

Theo đó vào đúng ngày mai 31-3, chương trình "Cà phê sáng" sẽ gợi nhắc những kỷ niệm của VTV3 với ca khúc “Bình minh sinh viên Việt Nam” (ban nhạc Bức Tường), cùng với đó là phóng sự gợi nhắc những chương trình được khán giả yêu thích và một món quà sinh nhật đặc biệt dành cho VTV3.

VTV3 sửa soạn lên sóng một loạt chương trình  ảnh 2

Một điểm hẹn khác trong dịp sinh nhật VTV3 là cuộc thi quý 2 của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 23 với cuộc đua của 4 nhà leo núi: Nguyễn Minh Triết (THPT chuyên Quốc học Huế, Thừa Thiên Huế), Đặng Hoài Bảo (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Bình Định); Đặng Trung Hiếu (THPT Thạch Thất, Hà Nội) và Nguyễn Trần Khôi Nguyên (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa)

Đại diện VTV3 cho biết, chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 23 có sự thay đổi về luật chơi ở phần thi “Khởi động” và “Vượt chướng ngại” vật nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các thí sinh. Bên cạnh đó, gameshow "Ai là triệu phú" đã nâng mức tiền thưởng ở 3 câu hỏi cuối với mức cao nhất là 250 triệu đồng. Còn cuộc thi "Vui khoẻ có ích" sẽ ra mắt phiên bản mới khơi gợi ký ức của người chơi về một thời đã xa và mời những đầu bếp tới trường quay hướng dẫn chế biến các món ăn bổ dưỡng, phù hợp với người cao tuổi.

VTV3 sửa soạn lên sóng một loạt chương trình  ảnh 3

Không chỉ vậy, tháng 4 này, một số chương trình cũng sẽ trở lại với phiên bản mới như: "Quân khu số 1" mùa thứ hai với phiên bản “Thách đấu” hứa hẹn đầy sức hút (tháng 4); gameshow hẹn hò "Hãy yêu nhau đi" trở lại mùa 2 (tháng 5); gameshow mới về ẩm thực "Của ngon vật lạ" lan toả văn hoá tới khán giả thông qua những món ăn truyền thống, được sáng tạo từ những người yêu bếp, yêu văn hoá ẩm thực (tháng 7); "Sinh viên thế hệ mới" - nơi hội tụ những gương mặt sinh viên đậm nét thế hệ sống tích cực, làm chủ cuộc sống, và vì cộng đồng (khởi động tháng 4, phát sóng tháng 8)....