TP. HCM

Vớt được thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bình Triệu

  • 14/08/2016 13:36
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Sau 3 ngày, thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bình Triệu 2, quận Thủ Đức tự tử đã được tìm thấy.

Ngày 14/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã lập hồ sơ xác định danh tính, điều tra nguyên nhân tử vong của thi thể nam thanh niên được phát hiện trôi trên sông Sài Gòn. Nạn nhân được xác định là anh Trần Đình Dũng (SN 1988, ngụ tỉnh Hà Tĩnh).

Vớt được thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bình Triệu ảnh 1

Hiện trường nam thanh niên nhảy cầu Bình Triệu trước đó ngày 12/8

Theo đó, trưa 12/8, nhiều người đi đường trông thấy nam thanh niên nhảy cầu Bình Triệu 2, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức rồi trình báo Công an. Lực lượng đến hiện trường phát hiện một đôi dép, thẻ bảo hiểm y tế có ghi tên Trần Đình Dũng (SN 1988, ngụ tỉnh Hà Tĩnh).

Vớt được thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bình Triệu ảnh 2

Tìm thanh thi thể nam thanh niên nhảy cầu

Lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC, TP.HCM nhanh chóng đến hiện trường, điều người nhái xuống lặn tìm nhưng không tìm thấy tung tích. Lực lượng chức năng cũng đã lấy lời khai những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Đến sáng 14/8, thi thể nam thanh niên sau nhiều ngày trôi dạt được người nhà phát hiện gần cầu Bình Lợi mới thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Trong ngày, lực lượng chức năng quận Thủ Đức và các đơn vị liên quan đã đưa thi thể về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, trước khi bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Người nhà nạn nhân cho biết, anh Dũng đang làm công nhân ở Bình Dương đã có vợ và con trai nhỏ (2 tuổi). Thời gian gần đây, anh Dũng lâm vào cảnh nợ nần không có khả năng chi trả, nhận định ban đầu, đây có thể là nguyên nhân khiến anh này nhảy cầu tự tử.

Tin cùng chuyên mục